KM Header

Vì sao bạn chọn dàn karaoke gia đình của chúng tôichon dan karaoke gia dinh hay gia re

Vinakaraoke4 năm trước3012 lượt xem

  Lựa chọn ampli karaoke dưới 3 triệu:

  Ampli chiếm đến 41% trong bộ dàn karaoke của bạn, vậy ampli luôn đóng vai trò quan trọng nhất và Hiện nay trên thị trường những dòng ampli dưới 3 triệu thường do Việt Nam sản xuất hoặc nhập từ trung quốc về lắp, hay còn gọi hàng liên doanh.

  jarguar 505e1

  mạch amply karaoke

  Thường những công ty lắp ráp sản xuất ampli việt nam rất nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau làm cho khách hàng khó lựa chọn được , nhất là khi chúng ta thường thích thương hiệu hơn. Hôm nay rảnh rỗi mình tập viết bài, mình thì chưa có kinh nghiêm viết bài gọi là chỉ có chút hiểu biết chia sẻ đến các bạn:D

  Chúng ta sẽ kiểm tra chất lượng của ampli qua 3 tiêu chí mà quý khách hàng những người không biết về âm thanh có thể biết được.

  • -Xem mạch của ampli qua các khe hở.
  • -Thử chất lượng tiếng.
  • -Xem chất lượng vỏ và sự chắc chắn
  amply_203n_gold_

  Amply karaoke Jarguar PA 203N Gold

  Và bây giờ chúng ta cùng nhau xem tiêu chí đầu tiên.

  Amplidưới 3 triệu tuy là sản phẩm giá trung tiền, và chất lượng thì có thể thua kém hàng nhập khẩu không đáng kể, với mức tiền khá là hấp dẫn phù hợp với người dân vì vậy doanh số của những ampli này vẫn rất cao, có thể nói là cao nhất.

  Xem mach: có thể có những ampli rất kín không cho chúng ta nhìn thấy nội thất, nhưng bạn cứ để ý kỹ vì ampli bao giờ cũng có những khe hở nhất định để chúng ta có thể xem nội thất bên trong em nó.

  -Đầu tiên ta nhìn dây dẫn trong ampli giữa cách mạch với nhau, dây dẫn to và chắc chắn được buộc chặt với nhau thành từng cụm thì tốt,nhìn gọn ko rối ( cho thấy nhà sản xuất cũng rất chú ý đến vấn đề có thể dây dẫn chồng chéo gây move) Giữa các đầu dây dẫn gắn vào mạch kiểu cắm chứ không phải hàn chết ( thường những ampli giá rẻ dây dẫn sẽ được hàn chết vào mạch nhìn xấu và không tốt cho sử dụng sau này) Nên chúng ta sẽ chọn loại có rắc cám nhìn thẩm mỹ và an toàn hơn. Xong phần dây dẫn tiếp đến là:

  -Nhìn tản nhiệt, thường những ampli karaoke tốt sẽ chạy những tản nhiệt to cho ampli đỡ nóng ta sẽ chọn con nào có tản nhiệt to hơn và chắc chắn hơn ( nhớ là bạn sẽ có 2 con tầm tiền nhau ở tại cửa hàng đó để so sánh ) hoặc bạn sẽ chọn ampli nào có quạt gió , và tản nhiệt to

  jarguar pa 506e

  Amply Jarguar PA 506N Nhập Khẩu

  – Đến phần sò: bạn không biết là sò có bao nhiêu con, bạn nên hỏi người bán hàng Thường thì bạn nên chon ampli có 8 sò to ( sò Toshiba, kích cỡ gần bằng 2 ngón tay chụm lại) bạn nhớ nhờ nhân viên bán hàng chỉ cho, họ sẽ rất sẵn lòng chỉ cho bạn.

  Không phải nhiều sò đã tốt đâu nhé, thường những ampli dưới 3 triệu chạy tốt nhất là 8 sò to ( to bằng gần 2 ngón tay chạm lại)

  -Đến phần bo mạch và tụ nguồn: bo mạch thì có thể các bạn sẽ không nhận ra được nếu nhìn 2 bo mạch điện tử, hay nói đơn giản là những bo mạch ngày nay các thiết bị như điện thoại tivi càng ngày càng thu nhỏ hơn!!!! Nhưng với ampli thì khác Bo mạch càng nhiều linh kiện, linh kiện càng to thì càng tốt, các vỉ mạch cũng to hơn chính tỏ ampli đó tốt hơn. Phần tụ nguồn thì có thể là bạn sẽ nhận ra ngay, nếu có 2 em ampli gần nhau bạn nên chọn ampli có 2 con tụ nhô nên, chọn con to hơn và cao hơn nhé!!!!

  -Chân gắn các bô mạch vơi đáy của ampli, bạn nên để ý tới những em ampli nào có mạch gắn với đáy ampli bằng ốc vít dài, nhìn bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn và đẹp mắt một tí ( ampli mà dùng chân đó bằng nhựa thì chứng tỏ loại đó không đạt yêu cầu nhé )

   Nói chung là nhìn mạch thì các bạn nhìn con nào khôn hơn là chọn theo thuật ngữ của dân điện tử, đôi khi không cần biết nó là hãng gì.

  Xem chất lượng vỏ và sự chắc chắn:

  -Vỏ ampli hoàn toàn bằng sắt và nếu nói về kỹ thuật, tuy vỏ ampli không có ảnh hưởng gì đến tiếng cũng như chất lượng của ampli, nhưng mình vẫn cho phần vỏ vào bởi vì có thể bạn sẽ thấy vỏ cũng có tác dụng khá là tốt nếu vỏ tốt hơn ạ. Những ampli chất lượng kém sẽ làm phần vỏ không được tốt, vỏ sẽ mỏng và ko chắc chắn, nếu bạn vỗ nhẹ nên mặt trên sẽ cảm thấy sư lỏng nẻo và không chắc chắn cho lắm. ( một nhà sản xuất ampli chất lượng sẽ không bao giờ để cái vỏ của nó không chắc chắn, vì quá trình vận chuyển hoặc sử dụng vỏ đóng vai trò bảo vệ linh kiện và mang tinh thẩm mỹ cao nhất của em Ampli ) ….Bạn nên chon 1 em vỏ bóng bẩy chắc chắn một chút vậy là trong quá trình sử dụng có va đập hay có thiết bị đè nên cũng không vấn đề gì nhé…nhìn còn đẹp mắt nữa.

  -Phần này dành cho bạn là nam giới đi mua: bạn là nam giới bạn sẽ không ngại nếu nhấc con ampli nặng khoảng 10kg chứ. Bạn luồn 2 tay sang 2 bên ampli bám thật chặt và nhấc nên lắc mạnh nhớ thật mạnh tay nhé, khoảng 3 lần là đủ thôi, không ông bán hàng ý kiến Hi :D

  + Nếu bạn cảm thấy không có tiếng động gì lạ, không cái gì lọc sọc, không có sự lỏng lẻo, thì chứng tỏ nhà sản xuất đã rất cẩn thận trong sản phẩm của họ nhé chọn em này thôi ^^

  + Nếu ampli có tiếng động là kiểu như ốc thừa hay là có cái gì đó sắp bung ra , chúng ta sẽ nhận thấy ngay sự lỏng lẻo của ampli ( ampli này là các nhà sản xuất cỡ nhỏ sẽ khó khắc phục được điều này)

  +Độ nặng: mình thấy những em nặng hợn và chắc chắn hơn sẽ có ưu điểm nhất đinh nhé

  Do bài viết cũng có độ dài cụ thể mình xin tạm dừng ở đây và sẽ cập nhật tiếp ở phần sau, khi bài viết nhận được sự đánh giá tốt của các bạn tránh làm mất time của các bạn

  Mình xin tóm tắt bài viết như sau:

  Mình nhận thấy có 2 tiêu chí mà bạn có thể chọn ampli mà chưa cần nghe tiếng của em nó

  1 – Xem mạch của ampli

  2 – Xem phần vỏ ampli

  Còn phần thử tiếng ampli mình sẽ nói ở bài sau, tại phần này có thể theo mức cảm thụ âm nhạc của mỗi người. Nên mình sẽ nhờ một chuyên gia tư vấn giúp mình hoàn thành bài viết sớm nhất đến các bạn

  P/S: bài viết không coppy hay sưu tầm chắt lọc ở đâu, mà là tự mình viết ( mình là nhân viên bán hàng được 4 năm về âm thanh, nếu được các bạn ủng hộ mình sẽ sửa bài viết và chèn ảnh hướng dẫn để các bạn dễ hiểu hơn )

  Mình mong nhận được ý kiến góp ý từ các bác để mình có thể chỉnh sửa bài viết tốt hơn . Cho những ai có nhu cầu chuẩn bị mua ampli hét hò …. Thank :

  Để được tư vấn mua các dòng amply karaoke chuyên nghiệp cho gia đình, và nhận được sự nhiệt tình uy tín nhất mới quý khách tham khảo qua các website bán hàng của chúng tôi để chọn được những sản phẩm tốt nhất!!

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !