KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn nghe nhạc cho anh Huy tại Bắc Ninh

Vinakaraoke4 năm trước451 lượt xem

Dàn nghe nhạc của gia đình đình anh Huy tại Bắc Ninh được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu JBL, Yamaha, Denon thiết kế đẹp mắt, cho chất lượng cho âm thanh toàn dải cực hay cùng nhiều chức năng hiện đại và tiện lợi.

  Anh Huy đã tin tưởng tìm đến Vinakaraoke với mong muốn tìm được bộ dàn nghe nhạc tốt nhất với mức chi phí 4x triệu đồng. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đã phối ghép thành công bộ dàn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cả thẩm mỹ, khả năng trình diễn của khách hàng.

  Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho tất cả khách hàng những thiết bị âm nhạc chính hãng, tốt nhất, những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Niềm tin của tất cả khách hàng là động lực to lớn dành cho toàn bộ nhân viên Vinakaraoke. 

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Huy gồm có:

  + Loa nghe nhạc JBL Stage A170 : 2 chiếc

  + Loa sub JBL Stage A120P : 1 chiếc 

  + Amply Denon PMA-800NE : 1 chiếc

  + Bộ Giải Mã DAC Yamaha WXC-50 : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn loa JBL Stage A170 là mẫu loa cây nghe nhạc hiện đại, sang trọng mang đầy đủ những đặc điểm phù hợp nhất mà gia đình anh Huy mong muốn.

  Sở hữu cấu tạo 3 loa và 2 đường tiếng. 2 loa bass có kích thước đường kính 13 cm tái tạo dải âm trầm rõ, chắc và xuống sâu vẫn nghe tiếng được rõ ràng. Hỗ trợ âm trầm cho bộ dàn nghe nhạc là loa sub JBL Stage A120P.

  Dàn karaoke gia đình anh Huy

  Dàn nghe nhạc gia đình anh Huy h2

  Dàn nghe nhạc gia đình anh Huy h3

  Dàn karaoke gia đình anh Huy h4

  Amply Denon PMA-800NE được trang bị mức công suất 85W/CH hoạt động mạnh mẽ, xử lý âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng nhất. 

  Đặc biệt, bộ giải mã Yamaha WXC-50 đem lại chất âm được chi tiết, mạnh mẽ hoạt động ổn định và bền bỉ với hiệu suất cao, mang lại âm thanh cực hay khi giải trí nghe nhạc tại nhà. 

  Bạn là người đam mê âm nhạc hãy nhanh chóng liên hệ hotline 1900 0255 để có cơ hội ở hữu bộ dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !