Tư vấn và lắp đặt dàn nghe nhạc cho anh Hải tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước295 lượt xem

Dàn nghe nhạc cho anh Hải tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm phối ghép thành công từ các thiết bị âm nhạc chính hãng, giá tốt nhất của Klipsch và Denon làm thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí và nhận được sự hài lòng, ưng ý từ gia đình. B

  Sau khi tham khảo nhiều đơn vị anh Hải đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vinakaraoke. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đội ngũ kỹ thuật viên đã nghiên cứu kỹ những yêu cầu và không gian giải trí để mang đến bộ dàn phù hợp nhất. Bộ dàn gồm có Loa nghe nhạc Klipsch, Amply Denon hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình anh Hải đã tiến hành test bộ dàn ngay và đã dành cho Vinakaraoke những lời nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn nghe nhạc gia đình anh Cường gồm có:

  + Loa nghe nhạc Klipsch RP5000F : 2 chiếc 

  + Amply Denon PMA 1600NE : 1 chiếc 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa Klipsch RP-5000F được cải tiến và nâng cấp bằng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần có của cặp một đôi loa cột hi-fi chất lượng.

  Thiết bị này phù hợp để sử dụng trong các không gian giải trí khoảng 20m2 với chất âm vô cùng mạnh mẽ, sống động.

  Bộ dàn còn sở hữu Amply Denon PMA 1600NE được thiết kế với công suất lên tới 140W/kênh 4ohm và kèm theo đó là những công nghệ hàng đầu hiện nay như công nghệ chống rung nhiễu, bộ xử lý tín hiệu số qua cổng USB tới chuẩn 11.2 MHz DSD và ngõ xử lý tín hiệu phôn MM/MC nên là sản phẩm góp thành cho bộ dàn nghe nhạc cao cấp. 

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !