KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Trang tại Đồng Nai

Vinakaraoke2 năm trước241 lượt xem

Dàn karaoke gia đình chị Trang tại Đồng Nai được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu JBL, BIK, Viet KTV...mang lại sự hài lòng và ưng ý cho gia đình trong tầm giá hợp lý. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã xem xét tất cả các yếu tố và tiến hành phối ghép thành công bộ dàn gồm có :  Loa karaoke RCF  ,Cục đẩy công suất BIK , Vang số BIK, Loa sub JBL, Combo đầu Karaoke Việt KTV , Micro không dây JBL, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình chị Trang đã test thử và cảm thấy hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Trang gồm có:

  + Loa karaoke RCF EMAX 3112 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM1020A : 1 chiếc

  + Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc

  + Loa sub JBL A120P : 1 chiếc

  + Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch : 1 bộ 

  + Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Bộ dàn sử dụng loa karaoke RCF EMAX 3112 là mẫu loa full cao cấp được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, lắp đặt thích hợp với kệ tủ ở phòng khách gia đình vô cùng sang trọng.

  Cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình đến 350W, loa cho âm thanh mạnh mẽ và sôi động, sử dụng phù hợp với không gian gia đình có diện tích đến 30m2.

  Cục đẩy công suất BIK VM1020A có vai trò khuếch đại âm thanh, kết hợp cùng vang số cao cấp BIK BPR-8500 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. Loa sub JBL A120P tái tạo âm trầm chi tiết, sâu lắng, rõ ràng cho bộ dàn.

  Cùng với combo đầu Karaoke Việt KTV bao gồm 1 đầu Việt KTV HDPlus 4TB cùng với 1 màn hình cảm ứng 22inch sử dụng cho karaoke với âm thanh stereo sống động và chất lượng hình ảnh sắc nét.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !