KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Thanh tại TP HCM

Vinakaraoke3 năm trước343 lượt xem

Dàn karaoke gia đình chị Thanh tại TP HCM được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của RCF và BKSound cho chất cực hay, thỏa mãn nhu cầu giải trí của gia đình. Bộ dàn phù hợp với không gian giải trí gia đình.

  Sau khi nghiên cứu kỹ càng gia đình chị Thanh đã lựa chọn Vinakaraoke để sở hữu dàn karaoke chính hãng, chất lượng. Để đáp lại sự tin tưởng đó đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ  Loa karaoke RCF, Digital Karaoke Power Amplifier BKSound,  Loa sub BKSound  chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Sau khi lắp đặt và set up thành công gia đình chị Thanh đã tiến hành test thử bộ dàn và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Thanh gồm có:

  + Loa karaoke RCF CMAX 4110 : 2 chiếc 

  + Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 : 1 bộ

  + Loa sub BKSound SW612-B : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên sử dụng cặp Loa karaoke RCF C MAX 4110 là thiết kế loa đứng, có kích thước 309 x 500 x 350mm và cân nặng 15.5kg/loa. Với kích thước không quá to nên người dùng có thể di chuyển và lắp đặt thoải mái trong mọi không gian khác nhau.

  Với cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa Bass đường kính 25cm cuộn âm 6.35cm chịu nhiệt cao và 1 loa treble đường kính 2.5cm có khả năng mang đến âm thanh toàn dải chân thực nhất.

  Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 sản phẩm kết hợp giữa cục đẩy, vang số và micro, sử dụng hát karaoke, nghe nhạc, xem phim. Thiết kế 2 kênh, mạch khuếch đại Class D, công suất mạnh mẽ 750W/kênh, khả năng kết nối Bluetooth, cổng quang, HDMI, USB tiện lợi.

  Loa sub BKSound SW612-B tái tạo âm trầm uy lực, hoạt động bền bỉ sử dụng cho dàn karaoke, nghe nhạc xem phim cực hay, mang đến sự hoàn hảo nhất cho hệ thống âm thanh.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng giá tốt nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !