Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Sương tại TP HCM

Vinakaraoke3 năm trước325 lượt xem

Dàn karaoke gia đình chị Sương tại TP HCM được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng.Sự kết hợp hoàn hảo từ cặp loa, cục đẩy BIK, vang số BKSound và micro BCE mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong k

  Vinakaraoke là đơn vị được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ. Gia đình chị Sương là một trong những khách hàng đó, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ Loa karaoke BIK , Cục đẩy công suất BIK, Vang số BKSound, Micro không dây BCE sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Qúa trình vận chuyển và lắp đặt gia đình chị Sương  đều theo dõi và Vinakaraoke rất vui mừng nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Sương gồm có:

  - Loa karaoke BIK BJ-S668 : 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc

  - Vang số BKSound KX-6 : 1 chiếc

  - Micro không dây BCE U900 Plus (Ver 2) : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn sử dụng cặp loa karaoke BIK BJ668 được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng sang trọng và chắc chắn.

  Loa karaoke BIK BJ668 có cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng, trong đó loa bass kích thước đường kính 25 cm cùng 2 loa treble đường kính 7,7 cm. BIK BJ S668 tái hiện âm thanh chuẩn xác ở mọi âm vực. 

  Kết hợp cùng Cục đẩy công suất BIK VM420A với tính năng của chiếc cục đẩy công suất kết hợp với mạch chỉnh âm hiện đại của vang số BKSound KX-6 cho âm thanh đầu ra hay và cực kỳ chất lượng.

  Bạn muốn nâng cấp bộ dàn, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  =>> Tư vấn: Loa karaoke tốt nhất hiện nay

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !