KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Hạnh tại Bắc Giang

Vinakaraoke3 năm trước412 lượt xem

Dàn karaoke gia đình chị Hạnh tại Bắc Giang đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu đình đám RCF, Famousound, JBL, Alto...cực hay, giá vô cùng tiết kiệm. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình.

  Sau khi nghiên cứu kỹ càng gia đình chị Hạnh đã lựa chọn Vinakaraoke để sở hữu dàn karaoke gia đình chất lượng. Để đáp lại sự tin tưởng đó đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ Loa karaoke RCF, Cục đẩy công suất Famousound, Vang số JBL , Loa sub  Alto,  Micro không dây BCE  ... chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Sau khi lắp đặt và set up thành công gia đình chị Hạnh đã tiến hành test thử bộ dàn và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình chị Hạnh gồm có:

  + Loa karaoke RCF EMAX 3112 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất Famousound 7208 : 1 chiếc

  + Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

  + Loa sub Alto TS312S : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 Gold : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  + Bộ ổn định nguồn TGA : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa RCF E MAX 3112 được đánh giá có thiết kế hiện đại, vô cùng nhỏ gọn. Kích thước loa 381 x 614 x 422mm và nặng 22kh/loa nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong các không gian khác nhau.

  Dàn karaoke gia đình chị Hạnh h1

  Dàn karaoke gia đình chị Hạnh h2

  Dàn karaoke gia đình chị Hạnh h3

  Dàn karaoke gia đình chị Hạnh h4

  Với thiết kế sở hữu bass 30cm có cấu trúc 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa bass có đường kính 30cm, cuộn âm 6.35cm chịu nhiệt cao và 1 loa treble có đường kính 2.5cm mang khả năng tái tạo âm thực sự ấn tượng.

  Sự kết hợp của cục đẩy công suất Famousound 7208 và vang số JBL KX180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. Micro không dây BCE UGX12 Gold thiết kế cuốn hút, hút âm, hát hay hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn karaoke, dàn nghe nhạc hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !