Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Việt tại Vĩnh Phúc

Vinakaraoke2 năm trước320 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Việt tại Vĩnh Phúc được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm phối ghép từ các sản phẩm chính hãng BIK, BKSound, JBL cho chất âm trong sáng, chân thực với mức giá hợp lý nhất. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí

  Sau khi tham khảo nhiều nơi gia đình anh Việt đã quyết định sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Vinakaraoke. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên đã tiến hành phối ghép thành công bộ dàn từ các thiết bị  Loa karaoke BIK, Cục đẩy công suất BIK, Vang số JBL, Loa sub BKSound, Micro không dây BIK hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Việt đã tiến hành test thử luôn và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Việt gồm có:

  + Loa karaoke BIK BSP 412 : 4 chiếc 

  + Cục đẩy công suất BIK VM640A : 1 chiếc

  + Vang số JBL KX180: 1 chiếc 

  + Loa sub BKSound SW715 : 1 chiếc

  + Micro không dây BIK BJ-U500 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp loa karaoke BIK BSP 412 được đánh giá là một trong những dòng loa hiện đại đem lại sự sang trọng, mới mẻ cho không gian giải trí gia đình.

  Với cấu tạo với hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng trong đó gồm 1 loa bass và  1 loa treble. Loa bass có đường kính 12 inch (đường kính 30 cm) cho khả năng mang đến những dải trầm sâu và chắc, những dải tần thấp nhưng chất âm vẫn rõ ràng và chân thực. 

  Bộ dàn còn sở hữu Cục đẩy công suất BIK VM640A kết hợp với vang số JBL KX180 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

  Loa sub BKSound SW715 hỗ trợ đem đến tiếng trầm sâu lắng, uy lực, tiếng bass căng, tròn không bị vỡ tiếng, méo âm khi thay đổi âm lượng đột ngột.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke giá đình giá rẻ hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !