Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Ưng tại Thanh Hóa

Vinakaraoke3 năm trước320 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Ưng tại Thanh Hóa được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của BIK, BKSound, BCE thiết kế đẹp. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình, hát karaoke, nghe nhạc cực hay.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị âm nhạc chính hãng, chất lượng nhất, mang đến cho người dùng dịch vụ tốt nhất. Gia đình anh Ưng đã tin tưởng chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn gồm loa karaoke BIK, Digital Karaoke Power Amplifier BKSound  mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Ưng đã tiến hành test thử và thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Ưng gồm có:

  - Loa karaoke BIK BSP 412 : 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất BIK VM620A :  1 chiếc

  - Vang số BKSound X5 Plus : 1 chiếc 

  - Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu kỹ các yếu tố, đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn Loa karaoke BIK BSP 412 được thiết kế sang trọng và cao cấp, lắp đặt phù hợp và sang trọng ở kệ tủ gia đình anh Ưng.

  Với cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình của loa là 300W, loa cho tiếng chắc và sáng, sử dụng hát karaoke và nghe nhạc đều hay. 

  Cục đẩy công suất BIK VM620A hoạt động mạnh mẽ, công suất tuyệt vời, mang đến năng lượng tuyệt vời cho hệ thống âm thanh.

  Vang số BKSound X5 Plus đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. Cùng micro không dây BCE UGX12 hát nhẹ, hút âm, phù hợp sử dụng hát karaoke tuyệt vời.

  Bạn có nhu cầu nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ hotline 1900 0255nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !