Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Tuyên tại Bắc Giang

Vinakaraoke3 năm trước335 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Tuyên tại Bắc Giang được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép tinh tế từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của các thương hiệu BMB, BIK, BKSound, BCE...tại Bảo Châu Elec thỏa mãn sự hài lòng về chất lượng âm thanh. Bộ dàn đáp ứng nhu cầu

  Vinakaraoke là đơn vị được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ. Gia đình anh Tuyên là một trong những khách hàng đó, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ Loa karaoke BMB , Cục đẩy công suất BIK, Vang số JBL, Vang số BKSound, Micro không dây BCE sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Qúa trình vận chuyển và lắp đặt gia đình anh Tuyên đều theo dõi và Vinakaraoke rất vui mừng nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Tuyên gồm có:

  + Loa karaoke BMB CSV 450SE  : 2 chiếc 

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Vang số BKSound DSP-9000 : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro không dây. 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi khảo sát không gian kết hợp các yêu cầu về thiết kế, bộ dàn sử dụng Loa BMB CSV 450SE thương hiệu Nhật, thiết kế rất sang trọng và cao cấp sử dụng hát karaoke, nghe nhạc đều hay phù hợp không gian gia đình anh Tùng.

  Với cấu tạo 3 loa, 3 đường tiếng 1 loa bass 25cm, 1 loa treble 8cm và 1 loa mid 8cm. Hoạt động với công suất 250W/500W Loa BMB CSV 450SE cho chất âm mạnh mẽ, sống động, thích hợp với nhiều thể loại âm thanh.

  Đặc biệt, Cục đẩy công suất BIK VM620A kết hợp với vang số BKSound DSP-9000 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke BMB sử dụng. Cùng micro không dây BCE UGX12 thiết kế đẹp, hút âm, hát nhẹ, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời nhất.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  =>> Tham khảo: Loa karaoke hay nhất

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !