KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Trường tại Thanh Hóa

Vinakaraoke3 năm trước413 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Trường tại Thanh Hóa được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng Domus, BIK, BKSound, BCE..mang lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho gia đình. Bộ dàn phù hợp sử dụng k

  Anh Trường đã tin tưởng tìm đến Vinakaraoke với mong muốn tìm được bộ dàn nghe nhạc tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đã phối ghép thành công bộ dàn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cả thẩm mỹ, khả năng trình diễn của khách hàng.

  Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho tất cả khách hàng những thiết bị âm nhạc chính hãng, tốt nhất, những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Niềm tin của tất cả khách hàng là động lực to lớn dành cho toàn bộ nhân viên Vinakaraoke. 

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Trường gồm có:

  + Loa karaoke Domus DP6100 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Vang số BKSound DSP9000 Plus : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE U900 Plus : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật lựa chọn sử dụng cặp Loa Domus DP6100 cho thấy được sự tinh tế, trẻ trung trong thiết kế và chất lượng âm thanh trên cả tuyệt vời, giúp khuấy động không gian trong các buổi tiệc. 

  Sở hữu thiết kế với công suất trung bình của loa là 250W, đạt mức tối đa lên đến 1200W. Loa cho khả năng phủ âm đều, đầy đặn trong không gian rộng tầm khoảng 15 - 20m2.

  Bộ dàn sở hữu cục đẩy công suất BIK VM620A và vang số BKSound DSP-9000 Plus giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. Micro không dây BCE U900 Plus thiết kế đẹp, hút âm, hát nhẹ, hỗ trợ người hát tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke gia đình chính hãng giá tốt nhất hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !