KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Toản tại Hà Nội

Vinakaraoke4 năm trước450 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Toản tại Hà Nội được phối ghép thành công từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của JBL, BKSound, BCE, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Bộ dàn phù hợp với các hoạt động giải trí gia đình trong không gian 20-25m2.

  Bộ dàn được Vinakaraoke nghiên cứu và lắp đặt cho gia đình anh Toản với những thiết bị tân tiến, sở hữu tính năng chuyên dụng cho hiệu quả âm thanh chất lượng. Với mức đầu tư 4x triệu đồng khách hàng đã sở hữu bộ dàn đáp ứng mọi yêu cầu, phù hợp sử dụng hát karaoke, nghe nhạc trong không gian gia đình. Chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành khách hàng đã tiến hành test thử bộ dàn và mang đến cho đội ngũ kỹ thuật viên những nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Toản gồm có:

  + Loa karaoke JBL MTS12 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM420A : 1 chiếc

  + Vang số BKSound KX6 : 1 chiếc

  + Loa sub JBL A120P : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi đã nghiên cứu kỹ các yêu cầu của khách hàng đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa karaoke JBL MTS12 hiện đại, sang trọng, đẳng phù hợp với không gian giải trí của gia đình anh Toản. 

  Đặc biệt với cấu tạo với 2 loa, 2 đường tiếng gồm loa bass 30cm, sử dụng loa âm cao là củ loa nén JBL 2414H-C được cấp bằng sáng chế của hãng JBL, nổi bật với khả năng xử lý công suất cao, dải âm lớn, động, ấm và dải tần thấp sẽ mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

  Dàn karaoke gia đình anh Toản h1

  Dàn karaoke gia đình anh Toản h2

  Dàn karaoke gia đình anh Toản h3

  Dàn karaoke gia đình anh Toản h4

  Dàn karaoke gia đình anh Toản h5

  Dàn karaoke gia đình anh Toản h6

  Dàn karaoke gia đình anh Toản h7

  Bộ dàn có cục đẩy công suất BIK VM420A nổi bật với công suất 400/ CH (8Ω) và 600/ CH (4Ω), khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, tích hợp mạch Class H hoạt động bền bỉ, ít sinh nhiệt, đảm bảo mọi hoạt động giải trí.

  Vang số BKSound KX-6 với công nghệ xử lý âm thanh DSP cùng micro không dây BCE UGX12 có độ nhạy cao, hát hay, phạm vi hoạt động rộng, chống hú tốt sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời nhất. Ngoài ra, loa Sub JBL Pasion 12SP là mẫu sub điện bass 30, đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ và uy lực, hoàn thiện hệ thống âm thanh tốt nhất. 

  Bạn đang cần bộ dàn karaoke chính hãng, chất lượng, dàn nghe nhạc tốt nhất hãy liên hệ hotline 1900 0255 hoặc để lại số điện thoại dưới bình luận để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh chóng nhất. 

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !