Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Thắng tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước363 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Thắng tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng JBL, Crown, BKSound, BIK..đã nhận được sự hài lòng, yêu thích từ gia đình. Bộ dàn phù hợp sử dụng không gian g

  Luôn nỗ lực không ngừng, Vinakaraoke đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Gia đình anh Thắng là một trong những khách hàng đã tin tưởng, đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ Loa karaoke JBL, cục đẩy công suất Crown,Vang số BKsound , Micro không dây BIK thiết kế đẹp, chơi nhạc tuyệt vời.

  Bộ dàn rất phù hợp với không gian gia đình anh Thắng, chúng tôi rất vui mừng khi được nhận những nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Thắng gồm có

  - Loa karaoke JBL XS08 : 2 chiếc

  - Cục đẩy công suất Crown Xli2500 :  1 chiếc

  - Vang số BKsound X6 Luxury : 1 chiếc

  - Micro không dây BIK BJ-U500 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên lựa chọn cặp Loa JBL XS08 được cấu tạo từ 2 củ loa, bao gồm 1 loa bass 20cm và 1 loa treble JBL 2414H-1 2.5cm sử dụng màng polymer, giúp loa JBL XS08 tái tạo nên 2 đường tiếng tách biệt, không chồng chéo nhưng vẫn có sự hòa quyện, hỗ trợ nhau.

  Cục đẩy công suất Crown Xli 2500 làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh đảm bảo công suất thêm mạnh mẽ, chân thực. Kết hợp cùng vang số BKsound X6 Luxury xử lý âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo ra loa.

  Cùng micro không dây BIK BJ-U500 thiết kế đẹp, hút âm , hát karaoke cực hay, hỗ trợ người hát cực tốt.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !