KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Phú tại TP HCM

Vinakaraoke2 năm trước270 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Phú tại TP HCM được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu JBL và Bksound đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng âm thanh tốt nhất. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ và rất vui mừng khi có nhiều khách hàng ngày càng tin tưởng. Gia đình anh Phú cũng là một trong những khách hàng đó. Để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn từ: Loa karaoke JBL, Loa siêu trầm BKsound, Digital Karaoke Power Amplifier BKSound, đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc.

  Bộ dàn đáp ứng đủ các yêu cầu về thiết kế và khả năng trình diễn âm nhạc, hát karaoke, gia đình anh Phú cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Phú gồm có:

  + Loa karaoke JBL CV1652T : 2 chiếc 

  + Loa siêu trầm BKsound SW312 : 1 chiếc 

  + Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 5500 (Kèm micro không dây) : 1 bộ

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa JBL CV1652T  toàn dải 2 chiều, sử dụng 1 củ bass 16.5cm trang bị demodulating vòng nhôm cho méo thấp và nén điện, kết hợp cùng 2 loa treble hình nón giấy 7.6cm đáp ứng tần số cao, mang đến khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời.

  Được trang bị mức công suất liên tục 150W và có thể đạt cực đại 300W, cho âm thanh đầu ra sống động, chi tiết, đáp ứng nhu cầu hát karaoke và nghe nhạc trong những không gian diện tích khoảng 15m2 như gia đình anh Phú.

  Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 5500 - Amply kỹ thuật số 3 trong 1, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp karaoke, nghe nhạc, xem phim. Thiết kế 2 kênh, mạch Class AB, công suất mạnh mẽ 250W/CH, kết nối Bluetooth, cổng quang, USB, HDMI, ARC dễ dàng.

  Kết hợp cùng Loa sub BKSound SW312 hỗ trợ đem đến tiếng trầm sâu lắng, uy lực, tiếng bass căng, tròn không bị vỡ tiếng, méo âm khi thay đổi âm lượng đột ngột.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !