KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Ngọc ở Trảng Dài, Đồng Nai

Vinakaraoke4 năm trước415 lượt xem

Vinakaraoke tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Ngọc ở Trảng Dài, Đồng Nai. Bộ dàn được phối ghép từ các thiết bị đến từ thương hiệu cao cấp JBL , Pasion, BIK, AAP đáp ứng nhu cầu giải trí gia đình trong không gian 25-30m2.

  Anh Ngọc đã tin tưởng Vinakaraoke để được tư vấn và phối ghép bộ dàn karaoke trong mức chi phí 50 triệu đồng. Sau khi lắng nghe những yêu cầu của gia đình anh Ngọc các kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ các thiết bị chính hãng đến từ các thương hiệu đình đám JBL , Pasion, BIK, AAP phù hợp với nhu cầu giải trí của khách hàng, hát karaoke cực hay.

  Ngay khi bộ dàn được lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Ngọc đã tiến hành test thử và cảm thấy rất hài lòng. Vinakaraoke rất vui vì đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Ngọc gồm có:

  + Loa Full JBL CV1270 : 2 chiếc 
  + Loa sub điện JBL Pasion 12SP : 1 chiếc 
  + Cục đẩy công suất BIK VM840A : 1 chiếc 
  + Vang số cao cấp AAP K9800 New 2020 : 1 chiếc 
  + Micro BIK BJ-U550 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi khảo sát không gian gia đình anh Ngọc kết hợp với yêu cầu đưa ra các kỹ thuật viên đã sử dụng cặp loa karaoke  JBL CV1270 hiện đại cao cấp. Loa có thiết kế cấu tạo 2 củ loa, bao gồm 1 loa bass 30cm và 1 loa treble màng polymer 2414H-C 2.5cm, cho ra 2 đường tiếng tách bạch, chân thật, hát karaoke tuyệt vời.

  Cùng loa sub JBL Pasion 12SP bass 30 bổ xung âm trầm mạnh mẽ ở dải tần thấp giúp hoàn thiện âm thanh ra loa, phù hợp sử dụng hát karaoke, nghe nhạc gia đình. 

  dàn karaoke gia đình anh Ngọc ở Trảng Dài h1

  dàn karaoke gia đình anh Ngọc ở Trảng Dài h2

  dàn karaoke gia đình anh Ngọc ở Trảng Dài h3

  dàn karaoke gia đình anh Ngọc ở Trảng Dài h4

  dàn karaoke gia đình anh Ngọc ở Trảng Dài h5

  dàn karaoke gia đình anh Ngọc ở Trảng Dài h6

  dàn karaoke gia đình anh Ngọc ở Trảng Dài h7

  Cục đẩy công suất BIK VM840A là mẫu đẩy 4 kênh đặc biệt có công suất lớn 800W x 4 mang đến năng lượng mạnh mẽ cho bộ dàn hát karaoke chuyên nghiệp.

  Bộ đôi vang số AAP K9800 New 2020 đóng vai trò chống hú rít, xử lý âm thanh tuyệt vời và bộ micro BIK BJ-U550 hát karaoke hút âm, mượt mà, giọng hát ra loa mượt mà.

  Nếu bạn đang có nhu cầu cần nâng cấp hệ thống âm thanh, cần phối ghép bộ dàn hãy liên hệ hotline 1900 0255để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất thị trường.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !