Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Huy tại Thái Bình

Vinakaraoke3 năm trước340 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Huy tại Thái Bình gồm các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu BIK, BCE, BK Sound hiện đại, thiết kế đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Bộ dàn phù hợp sử dụng hát karaoke, nghe nhạc trong không gian giải trí gia đình.

  Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã tiến hành khảo sát không gian giải trí gia đình anh Huy và tiến hành kết hợp với các yêu cầu về mặt thiết kế, khả năng trình diễn âm nhạc mong muốn để phối ghép thành công bộ dàn karaoke. Bộ dàn sự kết hợp tuyệt vời của Loa karaoke BIK, Cục đẩy công suất BIK, Vang số BIK, Loa sub BK Sound,  Micro không dây BCE chinh phục được tất cả khách hàng.

  Sau khi lắp đặt thành công bộ dàn, gia đình anh Huy đã tiến hành test thử bộ dàn ngay và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Huy gồm có:

  + Loa karaoke BIK BSP 410 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc

  + Loa sub BK Sound SW612-B : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE U900 Plus X : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu đầy đủ các yếu tố đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa karaoke BIK BSP 410 với thiết kế đẹp mắt cùng hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng cho chất âm sống động, mạnh mẽ mà loa mang lại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong không gian karaoke gia đình. 

  Hệ thống củ loa gồm  2 loa gồm loa bass 10 inch (254mm) và một loa treble. 2 loa được cho 2 đường tiếng tách bạch và không bị ảnh hưởng lẫn nhau. Loa có khả năng tái tạo âm thanh đầy đủ ở tất cả các dải tần cho âm trầm sâu và rõ, âm cao được trong sáng và mượt mà.

  Dàn karaoke gia đình anh Huy h1

  Dàn karaoke gia đình anh Huy h2

  Dàn karaoke gia đình anh Huy h3

  Dàn karaoke gia đình anh Huy h4

  Cục đẩy công suất BIK VM620A làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh trong dàn, bền bỉ tiết kiệm điện kết hợp với loa sub điện BKSound SW612 tái tạo âm trầm uy lực, hoạt động bền bỉ sử dụng cho dàn karaoke, nghe nhạc xem phim cực hay.

  Vang số BIK BPR-8500 với công nghệ xử lý âm thanh DSP hiệu suất cao, chống hú hoàn hảo cho âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo. Cùng micro không dây BCE U900 Plus X hứa hẹn mang đến trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !