Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hưng tại Vĩnh Phúc

Vinakaraoke3 năm trước337 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Hưng tại Vĩnh Phúc sở hữu các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu RCF, JBL, BIK, BCE, Viet KTV thiết kế đẹp, hát karaoke tuyệt vời. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình từ 25-30m2.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ và rất vui mừng khi có nhiều khách hàng ngày càng tin tưởng. Gia đình anh Hưng cũng là một trong những khách hàng đó. Để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn từ: Loa karaoke RCF, cục đẩy công suất BIK, Vang số AAP, Loa sub JBL... 

  Bộ dàn đáp ứng đủ các yêu cầu về thiết kế và khả năng trình diễn âm nhạc, hát karaoke, gia đình anh Hưng cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hưng gồm có:

  + Loa karaoke RCF CMAX 4112 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM820A : 1 chiếc

  + Vang số AAP K9800 New 2020  : 1 chiếc

  + Loa sub JBL PRX418S : 1 chiếc

  + Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch : 1 bộ

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu hết các yếu tố đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa RCF CMAX 4112 hiện đại, tinh tế, mạnh mẽ, sang trọng phù hợp với không gian giải trí gia đình anh Hưng. 

  Loa có cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 400W, loa cho tiếng chắc và mạnh mẽ, âm thanh hay chưa dòng loa nào hiện nay có thể so sánh được. 

  Dàn karaoke gia đình anh Hưng h1

  Dàn karaoke gia đình anh Hưng h2

  Dàn karaoke gia đình anh Hưng h3

  Dàn karaoke gia đình anh Hưng h4

  Dàn karaoke gia đình anh Hưng h5

  Dàn karaoke gia đình anh Hưng h6

  Dàn karaoke gia đình anh Hưng h7

  Cục đẩy công suất BIK VM820A làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh kéo cặp loa karaoke hiệu quả. Loa sub JBL PRX418S cho âm trầm uy lực, đầy đặn, mạnh mẽ.

  Vang số AAP K9800 New xử lý âm thanh, chống hú rít cực tốt. Loa sub JBL PRX418S cho âm trầm uy lực, đầy đặn, mạnh mẽ.

  Combo đầu Karaoke Việt KTV bao gồm 1 đầu Việt KTV HDPlus 4TB cùng với 1 màn hình cảm ứng 22inch sử dụng cho karaoke với âm thanh stereo sống động, chất lượng hình ảnh sắc nét.

  Bạn mong muốn sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke, thiết bị âm thanh chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 nhanh chóng nhé!

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !