KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hùng tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước365 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Hùng tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của các thương hiệu uy tín RCF, Crown, AAP, Klipsch, JBL...đã nhận được sự hài lòng, yêu thích từ gia đình. Bộ dàn phù hợp với không

  Anh Hùng tại Hà Nội đã tin tưởng tìm đến Vinakaraoke để lựa chọn cho gia đình hệ thống âm thanh chính hãng, chất lượng nhất. Sau khi đã tìm hiểu kỹ các yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên đã tiến hành phối ghép thành công bộ dàn với mức đầu tư vô cùng tiết kiệm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thiết kế và khả năng trình diễn âm nhạc.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Hùng đã tiến hành test thử bộ dàn và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hùng gồm có:

  + Loa karaoke RCF CMAX 4110 : 2 chiếc 

  + Cục đẩy công suất Crown Xli2500 : 1 chiếc 

  + Vang số AAP K9800 New 2020 : 1 chiếc 

  + Loa sub Klipsch SPL100 : 1 chiếc

  + Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn Cặp loa karaoke RCF CMAX 4110 được thiết kế là dòng loa karaoke có cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa Bass đường kính 25cm cuộn âm 6.35cm chịu nhiệt cao và 1 loa treble đường kính 2.5cm có khả năng mang đến âm thanh toàn dải chân thực nhất.

  Dàn karaoke gia đình anh Hùng h1

  Dàn karaoke gia đình anh Hùng h2

  Dàn karaoke gia đình anh Hùng h3

  Dàn karaoke gia đình anh Hùng h4

  Cục đẩy công suất Crown Xli2500 kết hợp với vang số AAP K9800 New 2020 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

  Loa sub Klipsch SPL100 cho khả năng trình diễn âm nhạc ấn tượng, tái tạo chất âm tuyệt vời, mạch Class D mạnh mẽ, bền bỉ và micro không dây JBL VM300 thiết kế đẹp mắt, hút âm, hát hay, mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !