KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hoàng Anh tại TP HCM

Vinakaraoke3 năm trước392 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Hoàng Anh tại TP HCM được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của Domus, BKSound, B&W thiết kế hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Bộ dàn được đánh giá là phù hợp với không gian giải trí gia đình 20-25m2.

  Vinakaraoke tư hào được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, các sản phẩm âm nhạc chính hãng. Gia đình anh Hoàng là một trong những khách hàng đó, để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn phù hợp nhất gồm: Loa karaoke Domus, Digital Karaoke Power Amplifier BKSound, Loa sub BW.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Hoàng đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hoàng gồm có:

  + Loa karaoke Domus DP6100 : 2 chiếc

  + Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 8500 : 1 chiếc

  + Loa sub BW 604 8No : 1 chiếc 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi đã nghiên cứu tỉ mỉ đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa   karaoke Domus được thiết kế khá sang trọng phù hợp với không gian gia đình anh Hoàng.

  Với thiết kế bass 25cm, công suất trung bình là 250W, cho chât âm tái tạo chi tiết mọi dải tần. Dòng loa 2 đường tiếng, được sử dụng loa bass có âm trầm sâu và chắc, loa Treble tần số cao mang đến âm thanh chuyên nghiệp. 

  Dàn karaoke gia đình anh Hoàng Anh 1

  Dàn karaoke gia đình anh Hoàng Anh h2

  Dàn karaoke gia đình anh Hoàng Anh h4

  Dàn karaoke gia đình anh Hoàng Anh h3

  Dàn karaoke gia đình anh Hoàng Anh h5

  Bộ dàn còn sở hữu Amply số BKSound DKA 8500 là sản phẩm hiện đại mới nhất 2020, là sự kết hợp giữa cục đẩy công suất, vang số và micro 3 thiết bị trong 1, sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc tại nhà cực hay cho gia đình. 

  Để mang đến cho hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất với âm trầm mạnh mẽ, uy lực bộ dàn sử dụng loa Sub B&W 604 8No cấu tạo loa bass 30cm, cho công suất lớn, bền bỉ.

  Bạn muốn sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ hotline 1900 0255 nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !