KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Hải tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước378 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Hải tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm của Bảo Châu Elec tư vấn và phối ghép thành công bộ dàn từ các thiết bị BIK, Jarguar, BCE đã nhận được sự hài lòng, yêu thích từ gia đình. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong

  Vinakaraoke tư hào được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, các sản phẩm âm nhạc chính hãng. Gia đình anh Hải là một trong những khách hàng đó, để đáp lại niềm tin đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã phối ghép thành công bộ dàn phù hợp nhất gồm:  Loa karaoke BIK, Amply Jarguar Suhyoung , Micro không dây BCE đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Sau khi lắp đặt hoàn thành gia đình anh Hải đã test thử các sản phẩm và thấy vô cùng hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Hải gồm có:

  + Loa karaoke BIK BQ-S63 : 2 chiếc

  + Amply Jarguar Suhyoung 203 Gold Limited Edition : 1 chiếc

  + Micro không dây BCE U900 Plus Ver 2 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa karaoke BIK BQ-S63 thiết kế đẹp mắt, sang trọng, chiếm được cảm tình rất lớn từ người dùng, phù hợp không gian giải trí gia đình anh Hải.

  Cấu tạo từ 3 củ loa, bao gồm 1 củ bass 25cm với màng loa được gia cường độ cứng với các đường gân đồng tâm làm giảm biến dạng khi chuyển động ở tốc độ cao, kết hợp cùng 2 củ treble 7.7cm có màng loa cực mỏng và nhẹ cho dải âm cao tươi sáng, chi tiết.

  Bộ dàn còn sở hữu Aamply Jarguar Suhyoung PA-203 Gold Limited Edition cho âm thanh thoát ra vẫn rất rõ ràng, nhịp chắc chắn, giọng ca thanh thoát, không có tạp âm hay những tiếng hú khó chịu, bass chắc và dứt khoác, thể hiện rõ ràng âm sắc tần số cao, đẩy âm Bass xuống thật sâu và uy lực. 

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng giá tốt nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !