Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Giao tại Thanh Hóa

Vinakaraoke3 năm trước331 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Giao tại Thanh Hóa được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay như JBL, Lenovo, BKSound...thiết kế đẹp, hoạt động tuyệt vời. Bộ dàn phù hợp với kh

  Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã tiến hành khảo sát không gian giải trí gia đình anh Gia và tiến hành kết hợp với các yêu cầu về mặt thiết kế, khả năng trình diễn âm nhạc mong muốn để phối ghép thành công bộ dàn karaoke. Bộ dàn sự kết hợp tuyệt vời của Loa karaoke JBL , Cục đẩy liền vang kèm micro không dây Lenovo, Micro không dây BCE chinh phục được tất cả khách hàng.

  Sau khi lắp đặt thành công bộ dàn, gia đình anh  Gia đã tiến hành test thử bộ dàn ngay và cảm thấy rất hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Gia gồm có:

  + Loa karaoke JBL Pasion 12 : 2 chiếc

  + Cục đẩy liền vang kèm micro không dây Lenovo K750 : 1 chiếc gồm cục đẩy và 2 tay micro

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Bộ dàn sở hữu loa JBL Pasion 12 đó là một thiết kế sang trọng, kiểu dáng thời trang đẹp mang tới đẳng cấp cho người sử dụng.

  Với công suất thiết kế cho loa JBL Pasion 12 là 250W thì khi cho âm lượng của nhạc lớn cũng không bị rè loa, vỡ tiếng. Loa JBL Pasion 12 thuộc hệ thống loa 3 đường tiếng rõ ràng với dải tần 45Hz-18KHz nhằm thể hiện tốt các thể loại nhạc từ dance đến bolero, nhạc vàng…cho tiếng hát của bạn ra loa trong trẻo, rõ ràng ở mọi cung bật âm sắc.

  Dàn karaoke gia đình anh Giao h1

  Dàn karaoke gia đình anh Giao h2

  Dàn karaoke gia đình anh Giao h3

  Dàn karaoke gia đình anh Giao h4

  Dàn karaoke gia đình anh Giao h5

  Đặc biệt bộ dàn còn sở hữu Power Amplifier Lenovo K750 sản phẩm kết hợp giữa cục đẩy, vang số và micro, sử dụng hát karaoke, nghe nhạc, xem phim. Thiết kế 2 kênh riêng biệt công suất mạnh mẽ 750W/kênh. Khả năng kết nối Bluetooth, cổng quang, HDMI, USB hiệu quả. micro độ nhạy cao, chống hú rít tốt.

  Micro không dây BCE UGX12 thiết kế đẹp, hút âm, hát hay, đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

  Bạn có nhu cầu nâng cấp hệ thống âm nhạc, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !