Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Dũng tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước350 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Dũng tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phôi ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của JBL, AAP, Alto, BKSound...mang lại sự hài lòng và ưng ý cho gia đình trong tầm giá hợp lý. Bộ dàn phù hợp với không gian giải t

  Luôn nỗ lực không ngừng, Vinakaraoke đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Gia đình anh Dũng là một trong những khách hàng đã tin tưởng, đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ Loa karaoke RCF, Cục đẩy công suất Alto, Vang số AAP , Combo đầu Karaoke Việt KTV ,  Loa sub JBL, Bộ nguồn BKSound, Micro không dây JBL thiết kế đẹp, chơi nhạc tuyệt vời.

  Bộ dàn rất phù hợp với không gian gia đình anh Dũng, chúng tôi rất vui mừng khi được nhận những nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Dũng gồm có:

  + Loa karaoke RCF CMAX 4112 : 2 chiếc 

  + Cục đẩy công suất Alto MP3350 : 1 chiếc

  + Vang số AAP K9800 New 2020 : 1 chiếc

  + Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch : 1 bộ 

  + Loa sub JBL EON 618S : 1 chiếc

  + Bộ nguồn BKSound M8 : 1 chiếc

  + Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa karaoke RCF CMAX 4112 là hệ thống 2 đường tiếng, cấu tạo gồm 2 củ loa, trong đó có 1 củ bass 30cm với cuộn âm 7.62cm chịu nhiệt độ cao cho ra âm trầm sâu chắc, uy lực, kết hợp cùng 1 củ treble 2.5cm sử dụng nam châm neodymium cho âm cao sáng rõ, không hề bị chói tai dù chơi ở mức âm lượng lớn.

  Công suất trung bình 400 và đặt tối đa 1600W giúp tạo ra âm thanh sống động, chân thực, phù hợp để sử dụng trong những không gian diện tích khoảng 20 - 30m2.

  Cục đẩy công suất Alto MP3350 làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh đảm bảo công suất thêm mạnh mẽ, chân thực. Kết hợp cùng vang số cao cấp AAP K9800 New 2020 xử lý âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo ra loa.

  Loa sub JBL EOn 618S thiết kế chất liệu cao cấp, hiện đại, củ bass 50 cm tái tạo âm trầm mạnh mẽ, chắc chắn. Cùng combo đầu Karaoke Việt KTV bao gồm 1 đầu Việt KTV HDPlus 4TB cùng với 1 màn hình cảm ứng 22inch sử dụng cho karaoke với âm thanh stereo sống động, chất lượng hình ảnh sắc nét.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt hãy liên hệ hotline1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !