KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Duẩn tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước469 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Duẩn tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm phối ghép từ các thiết bị âm nhạc của thương hiệu RCF, AAP, BKSound, BIK...thiết kế đẹp, đầu tư tiết kiệm. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí từ 20-25m2.

  Vinakaraoke đã lắng nghe những yêu cầu, khảo sát không gian giải trí để có thể phối ghép được bộ dàn phù hợp nhất cho gia đình anh Duẩn. Chỉ với mức đầu tư hợp lý  khách hàng đã sở hữu bộ dàn gồm có các thiết bị  Loa karaoke RCF , Cục đẩy công suất BIK, Vang số AAP, Loa sub BKSound, Loa sub BKSound, Combo đầu Karaoke Việt KTV, Micro không dây JBL, Bộ nguồn AAP thiết kế hiện đại, trình diễn âm nhạc đẳng cấp.

  Cả quá trình vận chuyển và lắp đặt đều có gia đình anh Duẩn quan sát, sau khi test thử bộ dàn chúng tôi rất vui mừng khi được khách hàng nhận xét tích cực.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Duẩn gồm có:

  + Loa karaoke RCF CMAX 4112 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM1020A : 1 chiếc

  + Vang số AAP K9800 New 2020 : 1 chiếc

  + Loa sub BKSound SW815 : 1 chiếc

  + Loa sub BKSound SW612-B : 1 chiếc

  + Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch : 1 bộ 

  + Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  + Bộ nguồn AAP P8 : 1 bộ 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn Loa karaoke RCF CMAX 4112 hiện đại, thiết kế thanh lịch tinh tế phù hợp với không gian giải trí gia đình anh Duẫn. 

  Cấu tạo 2 đường tiếng, cấu tạo gồm 2 củ loa, trong đó có 1 củ bass 30cm với cuộn âm 7.62cm chịu nhiệt độ cao cho ra âm trầm sâu chắc, uy lực, kết hợp cùng 1 củ treble 2.5cm sử dụng nam châm neodymium cho âm cao sáng rõ, không hề bị chói tai dù chơi ở mức âm lượng lớn.

  Thiết kế gồm 2 kênh riêng biệt với công suất 1000W/ CH (8Ω) nên BIK VM 1020A có khả năng khuếch đại âm thanh cực kỳ mạnh mẽ, dễ dàng kết hợp cùng các dòng loa karaoke hoặc sub hơi cỡ.

  Bộ dàn còn sở hữu vang số AAP K9800 New 2020 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. Loa sub BKSound SW815 đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng giải trí hát karaoke hay hơn và sống động hơn. 

  Cùng Combo đầu Karaoke Việt KTV bao gồm 1 đầu Việt KTV HDPlus 4TB cùng với 1 màn hình cảm ứng 22inch sử dụng cho karaoke với âm thanh stereo sống động, chất lượng hình ảnh sắc nét.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng với giá tốt nhất hãy liên hệ hotline 1900 0255để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !