Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Đại tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước334 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Đại tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của RCF, BIK, JBL, BCE đã nhận được sự hài lòng, yêu thích từ gia đình. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian giải trí gia đình.

  Vinakaraoke luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện dịch vụ, mang đến cho tất cả khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã xem xét tất cả các yếu tố và tiến hành phối ghép thành công bộ dàn gồm có:  Loa karaoke RCF,  Cục đẩy công suất BIK, Vang số BIK , Loa sub JBL, Micro không dây BCE chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hoàn thành gia đình anh Đại đã test thử và cảm thấy hài lòng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Đại gồm có:

  + Loa karaoke RCF EMAX 3110 : 2 chiếc 

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

  + Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc

  + Loa sub JBL A120P : 1 chiếc 

  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa RCF E MAX 3110 được thiết kế và sử dụng linh kiện đến từ Italy, với kích thước 305 x 500 x 338 mm cùng cân nặng 16.16 kg/ loa, giúp việc lắp đặt loa ở không gian giải trí khá đơn giản.

  Được cấu tạo gồm có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 300W, loa cho tiếng chắc và uy lực, sử dụng giải trí hát karaoke hay tại nhà.  

  Dàn karaoke gia đình anh Đại h1

  Dàn karaoke gia đình anh Đại h2

  Dàn karaoke gia đình anh Đại h3

  Dàn karaoke gia đình anh Đại h4

  Dàn karaoke gia đình anh Đại h5

  Dòng cục đẩy công suất BIK VM 620A là dòng 2 kênh đáp ứng nhu cầu hát karaoke, nghe nhạc. Vang số BIK BPR-8500 hiện đang được săn đón, có khả năng chơi cho dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh hay các phòng hội trường, sân khấu chuyên nghiệp. Sử dụng hát karaoke, nghe nhạc đều hay, chống hú 100%. 

  Loa sub Klipsch SPL-120A đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần thấp, giúp bộ dàn sử dụng giải trí hát karaoke hay hơn và sống động hơn.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chinh hãng giá tốt hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  =>> Tư vấn: Loa karaoke hay nhất hiện nay

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !