KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Cường tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước396 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh Cường tại Hà Nội được đội ngũ kỹ thuật tư vấn và phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu tên tuổi như RCF, Crown, AAP, Bksound, JBL...đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bộ dàn phù hợp sử dụng trong không gian

  Vinakaraoke là đơn vị được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ. Gia đình anh Cường là một trong những khách hàng đó, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ Loa karaoke RCF , Cục đẩy công suất Crown, Vang số AAP , Combo đầu Karaoke Việt KTV, Loa sub RCF, Micro không dây JBL sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

  Qúa trình vận chuyển và lắp đặt gia đình anh Cường đều theo dõi và Vinakaraoke rất vui mừng nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Cường gồm có:

  + Loa karaoke RCF CMAX 4110 : 2 chiếc 

  + Cục đẩy công suất Crown Xli 2500 : 1 chiếc

  + Vang số AAP K9800 New 2020 : 1 chiếc

  + Combo đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB + Màn hình 22inch : 1 bộ 

  + Loa sub RCF 705-ASII : 1 chiếc

  + Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp Loa karaoke RCF C MAX 4110 là thiết kế loa đứng, kích thước không quá to nên người dùng có thể di chuyển và lắp đặt thoải mái trong mọi không gian khác nhau.

  Cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng, gồm có 1 loa Bass đường kính 25cm cuộn âm 6.35cm chịu nhiệt cao và 1 loa treble đường kính 2.5cm có khả năng mang đến âm thanh toàn dải chân thực nhất.

  Bộ dàn còn sở hữu cục đẩy công suất Crown Xli2500 chất lượng cao, có khả năng khuếch đại công suất ấn tượng, kết hợp cùng vang số cao cấp AAP K9800 xử lý âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo ra loa.

  Loa sub RCF 705-ASII cho khả năng trình diễn âm nhạc ấn tượng, tái tạo chất âm tuyệt vời, mạnh mẽ, bền bỉ. Kết hợp với micro không dây JBL thiết kế đẹp, hút âm, hát hay đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  Bạn muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn karaoke, dàn nghe nhạc chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  =>> Tư vấn: Dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !