KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình anh An tại Đà Nẵng

Vinakaraoke4 năm trước390 lượt xem

Dàn karaoke gia đình anh An tại Đà Nẵng được đội ngũ kỹ thuật viên phối ghép từ các thiết bị âm nhạc đến từ JBL,AAP, Alto, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Bộ dàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, phù hợp sử dụng không gian gia đình từ 25-30m2.

  Gia đình anh An đã tin tưởng và lựa chọn Vinakaraoke là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh, nhờ sự tư vấn của chúng tôi và chọn cho mình bộ dàn karaoke cao cấp đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng âm thanh. Với mức đầu tư 5x triệu đồng gia đình anh An đã sở hữu hệ thống âm nhạc chính hãng, đáp ứng đủ các yêu cầu về thiết kế và khả năng trình diễn âm nhạc tốt nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh An gồm có:

  - Loa karaoke JBL KP4012 : 2 chiếc 

  - Cục đẩy công suất AAP TD8004 : 1 chiếc 

  - Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

  - Loa Sub hơi Alto SX-SUB18+ (bass 50) : 1 chiếc

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi khảo sát không gian cùng với những yêu cầu của khách hàng chúng tôi đã lựa chọn cặp loa loa karaoke JBL KP4012 hiện đại, chất lượng, phù hợp nhất. 

  Đặc biệt với khả năng hoạt động ở công suất trung bình 350W, đạt cực đại 1400W, độ nhạy âm cao 97.5 dB, dải tần đáp ứng rộng  80 Hz – 20 KHz tạo nên một loa toàn dải chuyên nghiệp, âm thanh thoát ra rất uyển chuyển, nhẹ nhàng, chất âm hay.

  Dàn karaoke gia đình anh an h1

  Dàn karaoke gia đình anh An h2

  Dàn karaoke gia đình anh An

  Dàn karaoke gia đình anh An h5

  Dàn karaoke gia đình anh An h5

  Dàn karaoke gia đình anh An h6

  Cục đẩy công suất AAP TD8004 mang đến sức mạnh tuyệt vời để kéo cặp loa karaoke mạnh mẽ, chơi nhạc ổn định, mượt mà nhất. Vang số karaoke JBL KX 180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

  Bộ dàn còn sở hữu loa Alto SX-SUB18+ là mẫu sub hơi bass 50 cho công suất trung bình là 500W, sản phẩm cho âm bass mềm mại, sống động, sử dụng phù hợp với dàn âm thanh chuyên nghiệp.

  Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !