KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke của anh Thành tại TPHCM

Vinakaraoke2 năm trước283 lượt xem

Dàn karaoke của anh Thành tại TPHCM được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phối ghép tỉ mỉ từ các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ thương hiệu đình đám RCF, Crown, JBL. Bộ dàn đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, sử dụng không gian từ 25-30m2.

  Với mong muốn bộ dàn karaoke với mức chi phí đầu tư gần 100 Triệu  anh Thành đã tin tưởng Vinakaraoke. Để đáp lại sự tin tưởng đó đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm đã tiến hàng khảo sát, lựa chọn kỹ lượng và phối ghép thành công bộ dàn đảm bảo cả về thiết kế và khả năng hoạt động mà gia đình anh Thành mong muốn.

  Tất cả quá trình vận chuyển và lắp đặt đều có sự chứng kiến của khách hàng, sau khi lắp đặt thành công gia đình anh Thành đã tiến hành test thử bộ dàn và cảm thấy rất hài lòng. 

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Thành gồm có:

  + Loa karaoke RCF CMAX 4112 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất Crown Xli 2500 : 2 chiếc

  + Vang số JBL KX180 : 1 chiếc

  + Loa sub JBL PRX418S : 1 chiếc

  + Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro không dây. 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu tỉ mỉ kết hợp cùng với không gian giải trí đã được khảo sát các kỹ thuật viên đã lựa chọn loa karaoke  RCF C MAX 4112 hiện đại của Ý. Loa có cấu tạo bass 30cm, có 2 loa cho 2 đường tiếng, công suất trung bình 400W, loa cho tiếng chắc và mạnh mẽ, âm thanh hay chưa dòng loa nào hiện nay có thể so sánh được. 

  Sự kết hợp 2 cục đẩy Crown Xli 2500 mang đến sức mạnh đáng kinh ngạc để kéo cặp loa RCF đẳng cấp, mang đến hệ thống âm thanh mạnh mẽ, sôi động. 

  Dàn karaoke gia đình anh Thành

  Dàn karaoke gia đình anh Thành h2

  Dàn karaoke gia đình anh Thành h3

  Dàn karaoke gia đình anh thành h4

  Loa JBL PRX 418S thuộc dòng loa sub hơi bass 50cm, âm trầm cực hay dành cho sân khấu, âm thanh Bar-karaoke kinh doanh, dàn karaoke chuyên nghiệp, với công suất lớn lên đến 3200 W, Loa sub PRX 418S mang tới âm thanh sống động mạnh mẽ, âm tạo ra rất chi tiết, sạch và căng.

  Vang số cao cấp JBL KX180 đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa cực hay cho bộ dàn cao cấp lắp đặt tại gia đình anh Thành. Bộ micro không dây JBL VM300 hiện đại, hút âm, hát nhẹ, hỗ trợ người hát tuyệt vời, giọng hát ra loa mượt mà, chuyên nghiệp.

  Bạn là người đam mê âm nhạc, mong muốn được thể hiện đam mê thoải mái hãy đến ngay Vinakaraoke hoặc liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua các bộ dàn karaoke, dàn nghe nhạc chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất. 

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !