KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke cho gia đình anh Định ở Hội An

Vinakaraoke4 năm trước724 lượt xem

Bảo Châu Elec là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, đã có hàng nghìn khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn mang đến cho những khách hàng những bộ dàn được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ các thư

  Bảo Châu Elec là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, đã có hàng nghìn khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn mang đến cho những khách hàng những bộ dàn được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng đến từ các thương hiệu cao cấp. Bảo Châu Elec luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ, đúng các yêu cầu của mọi khách hàng.

  Dưới đây là bộ dàn karaoke của gia đình anh Định ở Hội An. Bộ dàn được phối ghép từ các thiết bị âm thanh cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng Domus, Paramax, Bksound, tất cả các thiết bị đều là hàng chính hãng được Bảo Châu nhập khẩu. Bộ dàn không chỉ đáp ứng nhu cầu hát karaoke tuyệt vời mà còn mang đến cho không gian giải trí sự hiện đại, sang trọng nhất.

  Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Định ở Hội An

  + Loa Full Domus DP6120 : 2 chiếc 
  + Loa sub điện Paramax 1000 : 1 chiếc 
  + Cục đẩy liền vang kèm micro không dây Bksound DP8000 : 1 bộ 

  Sự kết hợp hoàn hảo của loa Domus DP6120 tinh tế, sang trọng, kiểu dáng hiện đại và khả năng chơi nhạc đỉnh cao, hoàn hảo sẽ là điểm sáng cho hệ thống âm thanh của gia đình anh Định. Hơn hết, BKsound DP8000 là sản phẩm kết hợp giữa đẩy, vang, micro, 3 trong 1 thiết bị sử dụng hát karaoke chuyên nghiệp. Sản phẩm đóng vai trò chống hú, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa, đồng thời là 1 bộ micro không dây chuyên nghiệp cho gia đình.

  Tất cả quy trình lắp đặt và chỉnh âm của Bảo Châu đều được gia đình anh Định quan sát, anh Định cũng gửi đến chúng tôi rất nhiều nhận xét tích cực. Anh và gia đình rất hài lòng với dàn karaoke được Bảo Châu tư vấn, lắp đặt. 

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được phục vụ nhanh chóng nhất.

   

  ➣ Xem thêm: 30+ Bộ dàn karaoke cực chất , giá tốt nhất thị trường 

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !