KM Header

Tư vấn và lắp đặt dàn karaoke anh Chính tại Hoàng Mai – HN

Vinakaraoke4 năm trước467 lượt xem

Dàn karaoke anh Chính tại Hoàng Mai – HN sở hữu các thiết bị âm nhạc chính hãng của thương hiệu JBL, Crown, AAP, BKSound, Việt KTV hiện đại, đẹp mắt. Bộ dàn đáp ứng nhu cầu sử dụng hát karaoke, nghe nhạc trong không gian giải trí gia đình từ 20-25m2.

  Luôn nỗ lực không ngừng, Vinakaraoke đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Gia đình anh Chính là một trong những khách hàng đã tin tưởng, đội ngũ kỹ thuật viên đã phối ghép thành công bộ dàn từ Loa karaoke JBL, cục đẩy công suất Crown, vang số AAP, Loa sub điện BKSound, Đầu Karaoke Việt KTV, Micro không dây JBL thiết kế đẹp, chơi nhạc tuyệt vời.

  Bộ dàn rất phù hợp với không gian gia đình anh Chính, chúng tôi rất vui mừng khi được nhận những nhận xét tích cực nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Chính gồm có:

  + Loa karaoke JBL XS10 : 2 chiếc

  + Cục đẩy công suất Crown Xli2500  : 1 chiếc

  + Vang số AAP K9800 New 2020 : 1 chiếc

  + Loa sub điện BKSound SW612-C : 1 chiếc

  + Đầu Karaoke Việt KTV HDPlus 4TB : 1 chiếc 

  + Micro không dây JBL VM300 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Sau khi nghiên cứu kỹ các yếu tố đội ngũ kỹ thuật viên đã lựa chọn cặp loa JBL XS10 với kiểu dáng loa đứng hiện đại, thùng loa chắc chắn phù hợp với không gian giải trí gia đình anh Chính.

  Với hệ thống toàn dải 2 đường tiếng, sử dụng củ bass 25cm công suất 1200W cho âm thanh sống động, mạnh mẽ, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc chính hãng.

  Dàn karaoke gia đình anh Chính h1

  Dàn karaoke gia đình anh Chính h2

  Dàn karaoke gia đình anh Chính h3

  Dàn karaoke gia đình anh Chính h4

  Dàn karaoke gia đình anh Chính h5

  Cục đẩy công suất Crown Xli2500 làm nhiệm vụ khuếch đại âm thanh đảm bảo công suất thêm mạnh mẽ, chân thực kéo hệ thống âm thanh cực tốt. Loa sub điện BKSound SW612 tái tạo âm trầm uy lực, sử dụng cho dàn karaoke, nghe nhạc xem phim cực hay, hoạt động bền bỉ.

  Vang số AAP K9800 New 2020 xử lý âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo ra loa. Cùng với bộ micro không dây JBL VM300 hút âm tốt, hát nhẹ, chống hú mang đến cho người dùng trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời.

  Bạn đang muốn nâng cấp hệ thống âm thanh, sở hữu dàn nghe nhạc, dàn karaoke chính hãng, giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ hotline 1900 0255.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !