Tư vấn và lắp đặt bộ dàn karaoke cho anh Như tại Hà Nội

Vinakaraoke3 năm trước348 lượt xem

Vinakaraoke tư vấn và lắp đặt thành công bộ dàn karaoke cho gian đình anh Như tại Hà Nội. Bộ dàn được phối ghép từ các thiết bị âm nhạc chính hãng, chất lượng từ thương hiệu JBL,BIK,BCE có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng không gian gia đình.

  Anh Như tại Phú Lương - Hà Nội đã tham khảo, nhờ sự tư vấn của Vinakaraoke và chọn cho gia đình bộ dàn karaoke cao cấp đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng âm thanh. Bộ dàn được phối ghép từ loa karaoke, cục đẩy công suất, vang số, micro không dây được nhập khẩu chính hãng, chất lượng của các thương hiệu đình đám JBL,BIK,BCE.

  Bộ dàn đã được gia đình anh Như test thử ngay sau khi lắp đặt hoàn thành và đánh giá đáp ứng đủ các yêu cầu, nguyện vọng của gia đình anh. Vinakaraoke luôn cố gắng để mang đến cho tất cả khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

  1. Bộ dàn karaoke gia đình anh Như gồm có:

  - Loa karaoke JBL Pasion 10 : 2 chiếc.

  - Cục đẩy công suất BIK VM 620A : 1 chiếc.

  - Vang số BCE DP 9200+ : 1 chiếc.

  - Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

  2. Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Bộ loa JBL Pasion 10 đến từ  Hoa Kỳ có thiết kế hiện đại, sang trọng rất phù hợp với không gian giải trí và yêu cầu trình diễn âm nhạc của gia đình nhà anh Như. Sở hữu cấu tạo 5 loa, 3 đường tiếng trong đó có 1 loa bass đường kính 25 cm có cấu tạo đặc biệt với đường vòm nhôm cho phép xử lý âm thanh trên những dải cao, công suất cao giảm thiểu độ méo âm, méo tiếng.

  Dàn karaoke gia đình anh Như

  Dàn karoake gia đình anh Nhu h3

  Dàn karaoke gia đình anh Như h4

  Cục đẩy 2 kênh BIK VM620A  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, khả năng hoạt động ấn tượng với công suất cao kéo cặp loa hiệu quả. Vang số BCE DP 9200+ đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

  Micro không dây BCE UGX12 hiện đại, sang trọng, hát nhẹ, hút âm, hỗ trợ người hát cực tốt, giọng hát ra loa mượt mà, chất lượng.

  Đừng chần chừ nữa hãy nhanh tay bấm " Mua Ngay" hoặc liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua dàn karaoke, dàn nghe nhạc chính hãng, giá tốt nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !