Tư vấn và lắp bộ dàn karaoke gia đình chị Nữ ở Hải Phòng (BIK BSP 412, Alto TX212, SAE TX800Q, DSP-9000, BCE UGX12)

Vinakaraoke3 năm trước525 lượt xem

Bạn đang băn khoăn không biết mua dàn karaoke như thế nào với mức đầu tư chưa đến 40 triệu đồng. Bảo Châu Elec mời các bạn tham khảo bộ dàn karaoke cao cấp cực hay cho gia đình chị Nữ.

  Bộ dàn được các chuyên gia âm thanh phối ghép đồng bộ đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đó là BIK, Alto, SAE, Bksound và BCE, sử dụng giải trí hay, lắp đặt sang trọng ở không gian gia đình có diện tích đến 30m2. Với những ưu điểm nổi bật cả về thiết kế bên ngoài và cả khả năng chơi nhạc chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình chị Nữ gồm:

  + Loa Full BIK BSP 412 cao cấp : 2 chiếc 
  + Loa sub điện Alto TX212 : 1 chiếc 
  + Cục đẩy công suất SAE TX800Q : 1 chiếc 
  + Vang số chỉnh cơ DSP-9000 : 1 chiếc 
  + Micro không dây BCE UGX12 : 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro) 

  Loa Full BIK BSP 412 cao cấp được đánh giá là một trong những mẫu loa karaoke nổi bật cả về thiết kế bên ngoài lẫn khả năng chơi nhạc cực đỉnh cao. Loa sở hữu những ưu điểm như: hệ thống 2 củ loa hiện đại, hoạt động bền bỉ, khả năng hoạt động đỉnh cao công suất 300/1200W và phối ghép dễ dàng với nhiều thiết bị âm nhạc.

  Hơn hết các thiết bị khác phối ghép với nhau hoàn hảo tạo nên hệ thống âm thanh cao cấp, chinh phục được tất cả người dùng, ngay cả những người khó tính nhất. Gia đình và bạn bè sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

  Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và đã để lại nhiều nhận xét tích cực nhất. Gia đình chị Nữ đã trực tiếp theo dõi cả quá trình kỹ thuật viên Bảo Châu vẫn chuyển và setup bộ dàn, cả gia đình chị đều cảm thấy hài lòng.

  Trọn bộ 99+ Bộ dàn karaoke gia đình được yêu thích nhất tại Vinakaraoke

  Nếu bạn đang có nhu cầu cần sắm bộ dàn karaoke, nâng cấp hệ thống âm thanh hãy liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng chính hãng nhanh nhất. 

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !