Tư vấn: Em Nên mua dàn âm thanh 5.1 hay là mua amply loa riêng biệt?

Vinakaraoke4 năm trước24404 lượt xem

  Xin chào công ty Vina karaoke ( Châu audio ) em đang cần nhờ anh chị bên mình tư vấn giúp em với ạ. Theo em được biết thì bên mình là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke và âm thanh gia đình. Hiện tại e có khoảng 7tr định sắm 1 dàn âm thanh 5.1 để dành hát karaoke, xem phim, nghe nhạc (sau này phục vụ Dàn Karaoke đám cưới of e luôn, hjhj). Nhưng e ko biết là nên mua dàn âm thanh 5.1 hay là mua 1 cái đầu đĩa + amply + cặp Loa karaoke? Vì e thấy trong các phòng karaoke họ sử dụng amply karaoke(có rất nhiều núm điều chỉnh), ko biết dàn âm thanh 5.1 có thể điều chỉnh được như thế ko(vì mọi thao tác đều qua cái remote bé xíu). Thứ 2 là sd amply + loa thì khi phát nhạc or kara thì trong bán kính khoảng vài trăm mét âm bass nghe rất rõ(người ta gọi khếch đại gì gì đó), dàn 5.1 có dc như vậy k?

  SOHOA_104549192


  Mong các bác trợ giúp….!(Nếu mua 5.1 thì mua loại nào?và nếu mua  amply + loa thì mua loại nào?)

  Vâng chào bạn bên mình đã xem câu hỏi của bạn và câu trả lời chúng tôi như sau: 

  Dàn âm thanh 5.1 chỉ tốt khi xem DVD Thúy Nga (Asia…) hoặc phim DVD thôi (Vì nó hỗ trợ âm thanh 5.1). Khi nghe nhạc CD thì nó cũng tự giả lập âm thanh vòm, nói chung là tốt, nhưng muốn tinh tế nghe nhạc thì bắt buộc phải chơi Amply và Loa thôi. Âm thanh Stereo nghe nhạc CD vẫn là nhất đấy. Với 7T thì bạn thừa sức sắm được ampli và loa nghe tằng tằng, nếu chơi hàng cỏ, chợ trời thì chỉ đôi triệu là xong, vẫn thỏa mãn nhu cầu bình thường nhất!

  Hơn nữa Còn tùy diện tích phòng bác nữa, nếu <10m^2 thì mua dàn 5.1. Nếu lớn hơn thì mua ampli + loa.
  Thích hát hò thì chọn cái thứ 2.
  Nhãn hiệu tốt: Pioneer, Sony, Bose…

  Bạn có thể đến thẳng Showrom của bên mình sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm ấn tượng. Hotline tư vấn : 0438 59 5555

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !