KM Header

Tư vấn chọn mua loa karaoke hay nhất

Vinakaraoke4 năm trước6999 lượt xem

  Làm thế nào để chọn mua Loa karaoke hay nhất phục vụ công việc kinh doanh ( Nếu bạn mở quán caraoke, quán cafe, quán bar … ) phục vụ sở thích ca hát cá nhân. Đây là 1 điều vô cùng khó Để chọn mua một đôi loa hát karaoke hay nhất phù hợp với không gian đặt dàn karaoke gia đình nhà bạn không phải dễ. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn khách hàng. Công ty Vina karaoke xin Tư vấn khách hàng bí quyết chọn mua loa karaoke hay nhất

  Đa số người tiêu dùng không biết nên chọn lọa nào. Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để lập ra một danh sách những bộ loa mà bạn cho là vừa ý nhất trong một mớ các thương hiệu.

  Có một số tiêu chí giúp bạn rút ngắn danh sách này để quá trình quyết định trở nên đơn giản hơn là diện tích phòng hát karaoke, thể loại nhạc bạn thường hát và mức kinh phí bạn dự định đầu tư.

  Xác định được diện tích phòng hát quyết định đến công suất bạn cần dùng là bao nhiêu. VD: diện tích phòng karaoke nhà bạn dưới 20 m2 bạn chỉ cần đầu tư 1 đôi loa công suất nhỏ khoảng 150W… Hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia lắp đặt dàn Karaoke để được tư vấn chính xác hơn.

  Không gian đặt loa quyết định tới chất lượng âm thanh. Việc đầu tiên là chọn một khoảng không gian thích hợp để đặt cặp loa sắp mua. Nếu bạn sống ở thành phố, đương nhiên, sẽ bị giới hạn về không gian so với những người ở ngoại ô.

  Ngắm thêm những bí quyết mua sắm âm thanh khác do chúng tôi cung cấp:

  ·        Hướng dẫn cách chọn mua Micro tốt giá rẻ
  ·         Hướng dẫn cách chỉnh Âm Thanh Karaoke hát hay như ca sỹ
  ·         Hướng dẫn cách lắp đặt dàn karaoke gia đình tốt nhất
  ·         Bí quyết mua đầu karaoke chất lượng

  Mỗi hãng sản xuất loa karaoke đều có chất âm riêng của mình. Cũng như chọn mua loa nghe nhạc, thể loại nhạc bạn hay hát quyết định bạn nên mua loa thương hiệu gì. Loa bose cho chất âm mềm mượt, Loa BMB mạnh mẽ, loa JBL lợi tiếng hát…

  loa-karaoke

  Tiếp đến là mức kinh phí bạn dự định đầu tư. Các thương hiệu loa khác nhau, giá khác nhau. Công suất khác nhau giá cũng khác nhau. Việc lựa chọn loa phụ thuộc rất nhiều vào mức kinh phí bạn dự định bỏ ra.

  Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, thị trường loa karaoke rất đa dạng về thương hiệu và phong phú về mã hàng do đó không tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Nếu không biết nhiều về loa karaoke bạn nên đi mua cùng bạn bè có kinh nghiệm hoặc đến các địa chỉ mua bán tin cậy.

   

  ➣ Xem thêm: Tổng hợp những mẫu loa karaoke tốt nhất, hot nhất hiện nay

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !