KM Header

Tư vấn chọn mua Amply hát karaoke giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Vinakaraoke4 năm trước13368 lượt xem

  Bạn đang cần mua amply karaoke giá rẻ để phục vụ hát âm thanh gia đình nhà mình, bạn muốn tiết kiệm chi phí, mua với giá phù hợp dưới 2 triệu đồng. Liệu có amply nào chính hãng giá rẻ dưới 2 triệu, mời quý khách đến với châu audio chúng tôi xin Tư vấn chọn mua Amply hát karaoke giá rẻ dưới 2 triệu đồng tốt nhất hiện nay. Là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh số 1 tại Hà Nội, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những chiếc amply gồm những mẫu mã của các hãng sau: Ampli Jarguar, Amply karaoke Nanomax …..

  Âm nhạc cuộc sống thật là tuyệt vời. Nó giúp chúng ta quên đi những mệt mỏi trong công việc. Đặc biệt, việc được hát karaoke tại nhà càng làm thú vị hơn cho những bữa tiệc kéo dài. Còn gì hay hơn nếu ta sở hữu những thiết bị âm thanh nhập khẩu đắt tiền với chất lượng cao, nhưng với ngân sách eo hẹp chỉ dưới 2 triệu đồng , các bạn cũng có thể mang về nhà chiếc amply vừa thẩm mỹ vừa có chất lượng âm thanh cao mà cũng rất bền.

  Châu Audio sẽ giúp bạn tìm được amply karaoke giá rẻ dưới 2 triệu đồng . Thâm chí đó là những thương hiệu cũng rất nổi tiếng và chất lượng âm thanh cũng rất hay như sau:

  Amply karaoke Arirang.

  Đây là dòng thiết bị âm thanh mang thương hiệu Arirang – Korea. Là các amply liên doanh với Hàn Quốc, được nhập linh kiện về Việt Nam lắp ráp. Có thể kể đến các Model sản phẩm như:

  - ampli Arirang PA 203EV giá  1.990.000 VNĐ

  Model này có mẫu mã đẹp, nó gần giống với sản phẩm của Jarguar 203 III. Tính năng karaoke và nghe nhạc vẫn được đảm bảo. 

  amply karaoke Nanomax.

  Dòng thiết bị karaoke do Việt Nam sản xuất. Trước đây các bạn chỉ biết đến loa hội trường Nanomax, nhưng hang cũng đã vừa cho ra các loa amply giá cả rất phải chăng. Một điều ngạc nhiên hơn nữa là đa số chúng đều dưới 2 triệu, kể cả những dòng có công suất lớn.  Nhược điêm duy nhất của amply này là hình thức gần như nhau và chỉ có màu đen. Hãng Nanomax cũng cho ra các thiết bị micro, đầu karaoke, loa karaoke giá cả rất phải chăng và chấp nhận được. Các mã thiết bị dưới 2 triệu mà chất lượng vẫn ổn định như:

  - Amply Nanomax PA 1000X giá là 1,5 triệu đồng.

  - Amply Nanomax Pa 2000X giá là 1,8 triệu đồng.

  - Amply Nanomax PA 3000X gía là 2 triệu đồng. 

   

  2287_paramax-sa-666hd_large635217491419990000(1)

   

  Trên đây là một số dòng amply karaoke giá rẻ đã tồn tại và khẳng định chất lượng với người tiêu dung Việt Nam. Bạn hãy chọn mua chúng thay vì chọn những amply là hàng giả hàng nhái. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0438 59 5555  để được tư vấn và đến trực tiếp Châu Audio để được nghe thử. Bạn sẽ thực sự hài long với chúng tôi bởi chất lượng âm thanh và giá thành thiết bị.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !