KM Header

Tổng kết Đầu karaoke Hanet Play X One 2016

Vinakaraoke4 năm trước4729 lượt xem

  Đầu karaoke Hanet Play X One là dòng đầu karaoke nổi đình nổi đám trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam hiện nay, nhất là đối với thị trường âm thanh karaoke gia đình giá rẻ. Bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời, hình ảnh sắc nét, những tính năng tuyệt vời mang lại sự tiện ích tối đa cho người sử dụng.

  Dòng đầu Hanet Play X One là sản phẩm của một thương hiệu thiết bị âm thanh đã quá nổi tiếng tại Việt Nam mang thương hiệu Đầu karaoke Hanet. Sản phẩm được ra mắt đầu tiên vào tháng 12 năm 2015. Và đã nhanh chóng trở thành mặt hàng HOT nhất trong đợt dịp tết Bính Thân vừa qua.

  Cũng chính vì mức độ HOT của Hanet Play X One mà ngay vào đầu năm 2016, Hãng Hanet đã tối ưu, nâng cấp dòng đầu karaoke Hanet Play X One lên một thế hệ mới. Khắc phục những nhược điểm mà hiện sản phẩm đang mang lại, bên cạnh đó phát triển thêm một số tính năng mới nhằm mang lại cho người tiêu dùng sự tiện lợi nhất khi sử dụng.

  Đến nay trên thị trường thiết bị âm thanh karaoke Việt Nam đã chính thức có 3 dòng sản phẩm đầu karaoke Hanet Play X One cho quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách.

  Bài viết hôm nay, Bảo Châu ELEC muốn gửi đến quý khách hàng đó chính là “Tổng kết Đầu karaoke Hanet Play X One 2016”có bao nhiêu dòng sản phẩm và gồm những dòng sản phẩm nào?

  Đôi nét về Hanet Play X One:

  Đầu karaoke Hanet Play X One là dòng đầu karaoke hiện đại bậc nhất hiện nay với nhiều tính năng mới và nổi bật mà chắc chắn chưa có một dòng đầu karaoke nào trên thị trường có được.

  Trải qua quá trình tối ưu, đổi mới, nâng cấp sản phẩm. Đến nay có thể tổng kết các tính năng chính của dòng đầu Hanet Play X One như sau:

  - Điều khiển và lựa chọn bài hát bằng ứng dụng SmartListX (Bạn có thể điều kiển bằng điện thoại Smartphone hoặc bằng máy tính bảng có chạy hệ điều hành IOS, Android)

  - Tìm kiếm và lựa chọn bài hát bằng giọng nói

  - Phân tích và đề xuất bài hát theo xu hướng người dùng

  - Chuẩn nén mới H.265/HEVC tối ưu hóa không gian lưu trữ

  - Hình ảnh full HD siêu nét và âm thanh sống động

  - Kho bài hát online không giới hạn & công nghệ lưu trữ điện toán đám mây

  - Cập nhật liên tục, trung bình có 100 bài hát mới được cập nhật 2 tuần một lần

  - Biến tivi thường thành tivi thông minh điều khiển giọng nói

  - Thiết bị giải trí gia đình đa phương tiện: lướt web, xem phim, chơi game…

  Tổng kết Đầu karaoke Hanet Play X One 2016

  Như đã giới thiệu ở trên, đến nay 2016 Hãng Hanet đã tung ra thị trường 3 dòng sản phẩm Hanet Play X One. Và có lẽ cũng chỉ dừng ở 3 dòng sản phẩm này thôi.

  ===>>> Đầu Hanet play X One 1T: Dung lượng ổ cứng 1000GB có thể chứa đến 15.000 bài hát (Trong đó đã có sẵn 14.000 bài hát) và Bạn có thể tải thêm các bài hát karaoke yêu thích tại website của Hanet. Hàng tuần sẽ có khoảng 100 bài hát karaoke mới được hanet đưa lên website cho khách hàng tải về đủ thể loại.

  ===>>> Đầu Hanet play X One 2T: Dung lượng ổ cứng 2000GB có thể chứa đến 30.000 bài hát (Trong đó đã có sẵn 25.000 bài hát) và Bạn có thể tải thêm các bài hát karaoke yêu thích tại website của Hanet. Hàng tuần sẽ có khoảng 100 bài hát karaoke mới được hanet đưa lên website cho khách hàng tải về đủ thể loại.

  ===>>> Đầu Hanet Play X One 4T: Dung lượng ổ cứng 4000GB có thể chứa đến 85.000 bài hát (Trong đó đã có sẵn 75.000 bài hát) và Bạn có thể tải thêm các bài hát karaoke yêu thích tại website của Hanet. Hàng tuần sẽ có khoảng 100 bài hát karaoke mới được hanet đưa lên website cho khách hàng tải về đủ thể loại.

  Xét một cách công bằng thì 3 dòng đầu karaoke này không khác nhau là mấy. Có chăng là chỉ khác nhau ở dung lượng ổ cứng. Tuy nhiên nếu quý vị và các bạn có điều kiện thì nên dùng đầu Hanet Play X One 4T bởi đây là phiên bản mới nhất, dung lượng ổ cứng lớn có thể chứa được số lượng bài hát khủng. Với dung lượng lớn lại chạy mượn mà dĩ nhiên chip sử lý cũng tốt hơn.

  Hiện tại tất cả các dòng sản phẩm Đầu karaoke Hanet Play X One đang được bán tại các cửa hàng, đại lý, showroom chính thức của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường Hiện Nay.

  Sản phẩm được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất công thêm 1 năm chế độ bảo hành của Bảo Châu ELEC. Có tem và phiếu bảo hành của Hanet và của Bảo Châu ELEC chính vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi.

  Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến thiết bị âm thanh. Đến với Bảo Châu Audio quý khách đến với “Thương hiệu uy tín – Dịch vụ hoàn hảo

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !