Vina karaoke: Hướng dẫn cách chọn bài hát trên đầu Vietktv trên bàn phím máy tính

Có nhiều khách hàng muốn chọn bài trên bàn phím máy tính khi sử dụng đầu Vietktv nhưng không biết phải sử lý như thế nào, nên đã gọi điện cho chúng tôi như tư vấn giúp đỡ. Vâng để trả lời câu hỏi này của khách hàng hôm nay đội kỹ thuật Vina karaoke: Hướng dẫn cách chọn bài hát trên đầu Vietktv trên bàn phím máy tính. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Trường hợp nào thì chọn bài trên đầu karaoke vietktv qua bàn phím máy tính?

Khi bạn không dùng màn hình cảm ứng trong bộ dàn karaoke và khiển của bạn đang bị hỏng thì bạn có thể sử dụng chọn bài qua bàn phím máy tính dễ dàng.

Hướng dẫn chọn bài hát trên màn hình cảm ứng đầu vietktv

Hướng dẫn chọn bài hát trên Màn Hình Cảm Ứng đầu vietktv

Gia đình bạn đang sử dụng dàn karaoke có đầu vietktv và màn hình cảm ứng nhưng chưa biết sử dụng như thế nào. Cách chọn bài hát ra sao, điều khiển đầu như thế nào để chọn được bài hát nhanh nhất.
 

Cách lắp đặt để có thể chọn bài hát trên Đầu karaoke Vietktv qua bàn phím máy tính.

Bạn tiến hành kết nối đầu karaoke Vietktv với bàn phím máy tính thông qua cổng PS/2 là có thể tiến hành chọn bài dễ dàng.

Các nút trên máy tính để bạn có thể chọn bài hát trên đầu karaoke Vietktv như sau:

Tham khảo một số thiết bị âm thanh uy tín do Vina cung cấp: Loa karaoke, Loa BMB , Loa bose ,  loa bose 301amply karaoke ,Loa AAD, Amply Arirang, đầu karaoke 6 số , dau karaoke 6 so , đầu karaoke acnos 

Lưu ý: Trong khi chọn bài hát trên đầu Vietktv bằng bàn phím máy tính bạn không được phép bật Caplock.

Chúc bạn có những buổi hát karaoke vui vẻ bên gia đình mình!

Vina karaoke

Tin tức liên quan

Đóng