Tìm hiểu về loa BMB Minh Tuấn

Như các bạn đã biết thương hiệu Loa BMB là thương hiệu loa đang được yêu thích nhất tại thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam hiện nay. Đây cũng là một trong những thương hiệu loa hàng đầu trên Thế Giới có trụ sở chính tại Japan (Nhật Bản). Hiện tại các dòng sản phẩm BMB hầu hết đã có mặt trên khắp Thế Giới, và trong đó có cả Việt Nam.

Vậy Loa BMB Minh Tuấn thì sao? Có mối liên hệ gì so với thương hiệu Loa BMB Nhật Bản kia không? Thì hôm nay tôi xin chia sẻ một số thông tin về Loa BMB Minh Tuấn, những điều có thể bạn chưa biết nhưng rất cần thiết nếu bạn muốn mua một đôi loa karaoke thương hiệu BMB chính hãng.

Loa BMB Minh Tuấn được gọi tắt, chứ thực chất ra Minh Tuấn là công ty uỷ quyền phân phối độc quyền các dòng sản phẩm BMB tại thị trường Việt Nam. Để tạo cơ sở niềm tin cho người tiêu dùng và cho hãng BMB khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Những mẫu loa BMB chính hãng, hàng bãi xịn hay nhất

Những mẫu loa BMB chính hãng, hàng bãi xịn hay nhất

Loa BMB chính hãng nhập khẩu Nhật Bản, Giá loa karaoke BMB hàng bãi xin rẻ nhất hiện nay. Có tem và phiếu bảo hành 100% hàng thật.
 

Tất cả các sản phẩm BMB chính hãng hàng xịn tại Việt Nam đều thông qua công ty TNHH Một Thành Viên Thương mại và Dịch Vụ Điện Tử Minh Tuấn, được dán tem vào sản phẩm và có phiếu bảo hành, phiếu chống hàng giả đi kèm sản phẩm rồi mới được tung ra thị trường và phân phối các điểm bán BMB tại 3 vùng miền lớn là miền bắc, miền trung và miền nam.

Đôi nét về BMB Minh Tuấn:

BMB Minh Tuấn được thành lập vào ngày 16/09/2009 với ngành nghề kinh doanh chính là Thương Mại, dịch vụ, điện tử. Trong đó đi sâu vào thiết kế, lắp đặt, cung cấp thiết bị âm thanh karaoke với trụ sở chính ở TP Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên mãi đến năm 2011, Hãng loa BMB mới chính thức giấy chứng nhận công ty phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của BMB tại thị trường Việt Nam. Đến nay sau 5 năm, BMB Minh Tuấn vẫn là công ty phân phối độc quyền dòng sản phẩm tại Việt Nam.

Tuy nhiên có một điểm lưu ý đó là hãng Loa BMB Minh Tuấn chỉ phân phối hàng mới, còn BMB hàng bãi, hay hàng không còn sản xuất thì Minh Tuấn không được phép phân phối.

Từ điều trên ta có thể khẳng định mối quan hệ giứ BMB Minh Tuấn và BMB Japan là hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm  tại Thị Trường Việt Nam. Như thế nếu bạn mua bất kỳ dòng loa BMB mới nào mà không có tem và phiếu bảo hành, cam kết của Minh Tuấn thì hãy xem xét lại.

BMB Minh Tuấn chống hàng giả như thế nào?

Để tránh giả nhái thương thương hiệu BMB xâm nhập thị trường Việt Nam thì BMB Minh Tuấn đã hợp tác với BMB Japan đưa ra một giải pháp chống hàng giả như thế này.

I. Bên ngoài thùng carton:

Tem chính hãng BMB có đóng dấu tròn Công ty Minh Tuấn. Tem nhiệt chống giả của bộ công an dán trên tem chính hãng BMB

II. Bên trong thùng Carton: trong mỗi thùng có 4 loại tem được dán bên hông và phía sau loa.

1. Tem chính hãng BMB có đóng dấu tròn Công Ty Minh Tuấn và tem bộ công an.

2. Tem chính hãng BMB Japan, tem đa màu công nghệ cao có thể hiện số series theo từng sản phẩm.

3. Phiếu bảo hành của Công Ty Minh Tuấn, phiếu có đóng dấu tròn Công Ty Minh Tuấn và tem chống giả.

Đăng ký xác nhận bảo hành tại Việt Nam.

Quý khách lưu giữ và đăng ký bảo hành theo số series trên phiếu với trung tâm dịch vụ bảo hành Minh Tuấn.

4. Đăng ký xác nhận BMB chính hãng tại Nhật Bản

Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin vào phiếu và gửi về Nhật, sau 30 ngày tên của khách hàng được thể hiện trên trang web chính hãng: https://www.bmb.com/registration.php

Cách kiểm tra về thông tin sản phẩm chính hãng: xin vui lòng kiểm tra tại link: https://www.bmb.com/antifake.php

Mua loa BMB chính hãng ở đâu:

Đây là câu hỏi khá đau đầu của rất nhiều khách hàng “Mua loa BMB chính hãng ở đâu?”. Bởi BMb Minh Tuấn chỉ phân phối cho các đại lý, rùi từ đại lý đó lại phân phối ra các cửa hàng âm thanh. Một quá trình lằng nhằng như thế khiến không ít gây hoang mang không biết tìm mua loa BMB chính hãng ở đâu trong số hàng ngàn, hàng vạn cửa hàng thiết bị âm thanh.

Thế nhưng giờ thì quý khách không phải lo lắng nữa. Bởi Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu đã hợp tác với BMB Minh Tuấn phân phối các dòng sản phẩm loa BMB. Tất cả các sản phẩm được bán tại các cửa hàng, đại lý, Showroom của Bảo Châu ELEC có đầy đủ tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối Minh Tuấn và kèm theo tem bảo hành của Bảo Châu ELEC.

Điểm đặc biệt tại Bảo Châu ELEC đó chính là một số dòng loa BMB chỉ được bán tại Bảo Châu ELEC bởi sự hợp tác giữa BMB Minh Tuấn với Bảo Châu ELEC phân phối độc quyền một số dòng sản phẩm. Bên cạnh đó là sự ưu đãi về giá chắc chắn là tốt nhất so với các đơn vị khách.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo dòng loa bmb like new, đây là sản phẩm mới 99% có giá cực tốt chỉ có tại Bảo Châu

Vina karaoke
Đóng
NNguyen đinh sơn
Mk ghi ghi bi tráo bmb2000se linew
b
dạ 2 mẫu này có mã khác nhau nên không thể đổi được anh nhé.thông tin đến anh ah
NNguyen đinh sơn
Mk mua đoi 2000se cua bao chau . Rat tiec san pham trong thùng cattong k con nguyen . Thung đã bi bóc ra . Chẳng lẽ mk bi bc lừa rui
b
Chào anh,có thể do vận chuyển nên vỏ thùng cattong bị chày sước anh nhé.Bên em cam kết là bán hàng chính hãng có chất lượng tốt nhất đến khách hàng anh nhé.Nếu anh lấy hàng bmb csd 2000se sẽ có tem của minh tuấn dán ở sản phẩm và mã là 2000se anh nhé
TTranngocviet
Bảo châu cho mình hỏi BmB 1000 có tem minh tuấn là thật hay giả mặt sau màu trắng
b
Chào anh,hiện tại sản phẩm này đã ngưng sản xuất rồi anh nhé.Anh có thể tham khảo sang loa BMB CSD 2000SE hàng chính hãng tại đây ah https://chauaudio.com/loa-karaoke/bmb-csd-2000se
HHoàn tùng
Sao không thấy đề giá nhỉ
b
Chào anh,hiện tại sản phẩm này đã ngưng sản xuất rồi anh nhé.Anh có thể tham khảo sang loa BMB CSD 2000SE hàng chính hãng tại đây ah https://chauaudio.com/loa-karaoke/bmb-csd-2000se