Phân biệt loa JBL thật giả cục đẩy crown chính hãng tại việt nam

Phân biệt Loa JBL, Cục đẩy Crown chính hãng – Địa chỉ mua hàng chính hãng giá tốt nhất CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN TỬ BẢO CHÂU. THƯƠNG HIỆU '' BẢO CHÂU ELEC''

 

Phân biệt Loa JBL, Cục đẩy Crown chính hãng - Phân phối bởi Cty CP On Audio
Xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm chính hãng JBL và cách phân biệt, quý khách đọc kỹ để tránh mua phải những sản phẩm hàng nhái không rõ nguồn gốc .
 
Cty Điện tử Bảo Châu là đại lý phân phối bày bán các sản phẩm nhập khẩu cho các dòng loa Karaoke JBL như JBL KS300 series (KS308, KS310, KS312), JBL Ki Series (Ki110, Ki112), JBL RM Series (RM10 II, RM101), Crown XLi Series (XLi800, XLi1500, XLi2500, XLi3500), Crown LPS Series (LPS800, LPS1500, LPS2500), sub JBL LSR2310SP

Phân biệt Loa JBL, Cục đẩy Crown chính hãng

Logo JBL, Logo On Audio, Logo Basao, Logo PGI

Loa Karaoke JBL như JBL KS300 series (KS308, KS310, KS312), JBL Ki Series (Ki110, Ki112), JBL RM Series (RM10 II, RM101), Crown XLi Series (XLi800, XLi1500, XLi2500, XLi3500)Crown LPS Series (LPS800, LPS1500, LPS2500), sub JBL LSR2310SP

Về nguồn gốc, Bảo Châu Elec đảm bảo tất cả hàng hóa bán ra cho khách hàng đều là hàng được nhập khẩu chính hãng, hàng nhập khẩu chính hãng là gì? ( Hàng nhập khẩu chính hãng là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhà Máy sản xuất JBL Harman đặt tại nước sở tại ):
– Các mã JBL KSKiCrown XLiLPSsub LSR được nhập khẩu chính hãng bởi Công ty TNHH Đầu tư Ba Sao nhập khẩu hiện ở Việt Nam Basao là độc quyền phân phối đến các đại lý của Bảo Châu ELec trên toàn quốc.
– 2 mã JBL RM (10 II và 101) được nhập khẩu chính hãng và độc quyền bởi Công ty TNHH Phúc Giang

Bảo Châu Elec cam kết bảo hành cho tất cả các sản phẩm loa là 24 tháng, 12 tháng cho các thiết bị amply, công suất và 03 tháng cho Micro kể từ ngày mua.

CÁCH THỨC NHẬN BIẾT:

1. Tất cả các sản phẩm nhập khẩu bởi Ba Sao, ngoài tem bh của Ba Sao sẽ có thêm tem bh, phiếu bh và tem dán vỏ thùng của Công ty CP On Audio Là nhà đại diện phân phối của công ty Ba Sao. Và tất cả các sản phẩm khi đưa ra thị trường thì đều phải có teem hoặc phiếu bảo hành của cty Ba Sao hoặc đại diện nhà phân phối của Ba Sao. 

Phiếu dán ngoài vỏ thùng (với loa và công suất) ( Phiếu này có thể thay đổi theo thời gian để tránh làm giả)
phan biet loa that gia KS 310

Bên cạnh ngoài vỏ thùng có series sản phẩm, phiếu BH sẽ trùng với số series này: ( Phiếu này có thể thay đổi theo thời gian để tránh làm giả)
phan biet loa that gia KS310
phan biet cuc day that gia XLi1500
bao hanh jbl crown akg onaudio

Tem BH dán trên thân loa và 2 bên cạnh màng ê căng (hiện dòng KS đã xuất hiện hàng nhái khá nhiều rồi ạ, bên em phải dán tem tránh trường hợp tráo củ loa bên trong) ( Phiếu này có thể thay đổi theo thời gian để tránh làm giả)

Tem dán trên công suất Crown
cuc day crown chinh hang
phan biet cuc day that gia XLi 1500

2. Đối với 2 mã loa RM được nhập khẩu bởi Công ty Phúc Giang, phía Phúc Giangđã thực hiện dán đầy đủ tem mác trên thùng loa và thân loa, On Audio chỉ cấp thêm 1 phiếu BH của On Audio cho mỗi thùng loa xuất ra.

Vỏ thùng có tem vỡ của Phúc Giang kèm series loa
phan biet that gia loa RM101

Nắp và đáy thùng có tem niêm phong
phan biet that gia loa RM

Cạnh thùng có series loa, series này sẽ trùng với phiếu BH của Phúc Giang và On Audio cũng như tem bh dán trên thân loa
phan biet that gia loa RM10II
phan biet that gia loa RM 10II

phieu bao hanh phuc giang

Trên đây là 1 số hình ảnh thực tế để nhận biết sản phẩm chính hãng tại thời điểm nhập hàng, khách hàng lưu ý, các teem nhãn mác có thể thay đôi theo thời gian, hoặc nhà phân phối có thay đổi để chống làm giả quý khách nên trực tiếp gọi điện đặt hàng tại những cửa hàng hoặc showroom uy tín trên toàn quốc để được cam kết, lưu ý không nên tham rẻ mua phải hàng kém chất lượng.

Bảo Châu Elec xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ.

Để mua sản phẩm chính hãng quý khách vui lòng liên hệ hoặc qua trực tiếp hệ thống showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi tại:

 

 

Vina karaoke
Đóng