Những hình ảnh chân thực nhất của Bose 4.2 seri 2 tại Bảo Châu ELEC

Tin mừng dành cho các tín đồ của loa karaoke BOSE, Đó chính là dòng loa BOSE 4.2 seri 2 hàng bãi xịn đã chính thức có mặt tại các đại lý, cửa hàng, showroom của Bảo Châu ELEC với số lượng có hạn. Với những ai yêu thích dòng loa BOSE bãi nói chung và dòng  BOSE 4.2 seri II bãi nói riêng hãy tới Bảo Châu ELEC hôm nay để nghe và cảm nhận sức mạnh tuyệt vời của BOSE mang lại trong hệ thống âm thanh cao cấp.

Giá loa bose 4.2 Seri II cực rẻ tại Bảo Châu ELEC.

Xem thêm: Giá loa bose 4.2 Seri II cực rẻ tại Bảo Châu ELEC.

Hiện tại dòng loa Bose 4.2 Seri 2 đang được bán duy nhất tại Bảo Châu ELEC. Và mới đây cửa hàng đã giám giá cực sock cho dòng sản phẩm tuyệt vời này.
 
Loa karaoke nào sánh ngang với Bose 4.2 seri II

Xem thêm: Loa karaoke nào sánh ngang với Bose 4.2 seri II

Bose 4.2 Seri II là dòng loa karaoke tuyệt vời có hệ thống âm thanh karaoke, sản phẩm là sự tinh tuý nhất của dòng LOA BOSE. Liệu có sản phẩm loa karaoke nào khác sánh nang với Bose 4.2 seri 2?
 

Để quý vị và các bạn có cái nhìn chân thực nhất về dòng loa BOSE 4.2 Seri II bãi xịn, Bảo Châu ELEC đã tháo rỡ và chụp và quay video lại những hình ảnh chân thực nhất của BOSE 4.2 Seri 2 tại cửa hàng của chúng tôi. Đây là hình ảnh độc quyền cực hiếm mà chúng tôi muốn gửi tới quý vị và các bạn.

Như các bạn đã biết, Dòng loa karaoke BOSE 4.2 seri 2 hàng bãi xịn là một trong những dòng loa karaoke cao cấp nhất hiện nay được khá nhiều khách hàng lựa chọn cho hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp trên Thế Giới. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời, tiếng bass sâu rộng mang lại những bản nhạc hoàn hảo cho người hát và người nghe. Bên cạnh đó với vỏ loa làm bằng gỗ veneer mộc tự nhiên có những đường vân cực đẹp tạo nên vẻ đẹp sang trọng , gỗ lại có mùi thơm nhẹ giúp người hát đạt thoải mái nhất.

Loa Bose 4.2 series II của Mỹ sau khi bỏ lớp Ê căng

Nói không quá: “Việc sở hữu được cặp loa BOSE 4.2 Seri 2 là vinh dự cho những ông chủ của nó”. Loa được chắt lọc từ những tinh tuý nhất của dòng LOA BOSE.

Dưới đây là những hình ảnh chân thực nhất của dòng loa bose 4.2 seri II hàng bãi xịn:

Hình ảnh loa treble hướng về phía trước của Loa Bose 4.2 series II

Hình ảnh loa treble hướng lên trên Loa Bose 4.2 series II

Loa Bass Loa Bose 4.2 series II Mỹ

Tháo rời loa treble hướng lên trên của loa bose 4.2 series chính hãng.

Bộ phân tần của loa bose 4.2 series 2 chính hãng

Trên củ loa chính hãng có thêm thông tin thêm để xác định sản phẩm chính hãng.

Củ loa chính hãng sau khi được tháo khỏi lớp vỏ của loa

Cặp loa huyền thoại Bose 4.2 series II của Mỹ 

Thông tin sản phẩm được để mặt sau của loa

Loa Bose 4.2 series II của Mỹ - Hàng xịn giá tốt tại Bảo Châu Elec

Hiện tại dòng loa bose 4.2 seri II hàng bãi xịn nói riêng và tất cả các dòng loa bose nói chung hiện đang được chính hãng tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất. Đến với chung tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như chế độ bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm.

Bose 4.2 seri II và Amply Jarguar PA 203N – Cặp đôi hoàn hảo

Xem thêm: Bose 4.2 seri II và Amply Jarguar PA 203N – Cặp đôi hoàn hảo

Trải qua quá trình thử nghiệp lắp ráp Bose 4.2 seri 2 với nhiều dòng Amply karaoke. Bảo Châu ELEC nhận thấy Bose 4.2 seri II kết hợp với Jarguar PA 203N là cặp đôi hoàn hảo nhất cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.
 

Video giới thiệu về Loa Bose 4.2 seri II tại Bảo CHâu ELEC:

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke, hội trường, sân khấu, đám cưới. Đến nay chúng tôi tự tin là đơn vị số 1 hiện nay trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh. Bất kỳ sản phẩm nào do chúng tôi cung cấp luôn có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu ELEC.

*** Micro không dây giá rẻ

Vina karaoke
Đóng
NNguyễn trọng quý
Mình đang có 1 cặp đôi hoàn hảo này ko sử dụng muốn bán ai yêu thương LH Quý 0982322299
CCong
Loại xịn ý
CCong
BC có bán cu loa bose 4.2 series 2 không
b
dạ bên em không bán linh kiện anh nhé
TTran ngoc anh
A oi loa bose 4.2 seri ii va amly jargunr 203 num beo xin gia bao nhieu bao hanh bao nhieu lau
m
Chào anh,2 sản phẩn này bên em đang hết hàng anh nhé.Anh có thể tham khảo sang loa BIK hàng chính hãng bên em tại đây ah https://baochauelec.com/search?s=bik và amly jarguar 303e classic tại đây ah https://baochauelec.com/amply-jarguar-pa-303e-classic