Nguyên lý vàng khi ghép loa và ampli jarguar PA-203N

Để có một bộ dàn karaoke thật sự hoàn hảo thì việc phối ghép các thiết bị âm thanh là cực kỳ quan trọng. Từ việc lựa chọn loa karaoke đến micro karaoke hay phụ kiện kèm theo, tất cả đều phải thật hoàn hảo thì mới có được bộ dàn karaoke tuyệt vời.

Trong một hệ thống bộ dàn karaoke thì việc phối ghép loa và Amply là quan trọng nhất. Chính vì thế mà việc lựa chọn 2 thiết bị này không phải là đơn giản. Đã có rất nhiều bạn gọi điện tới Bảo Châu ELEC để thắc mắc nên chọn loa karaoke nào cho Amply này, hoặc ngược lại.

Bảo Châu ELEC sẽ ra một loạt các bài viết liên quan đến việc tư vấn chọn ghép loa với các dòng ampli nổi tiếng tại thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam. Mở đầu đó chính là bài viết: “Nguyên lý vàng khi ghép loa và Ampli jarguar PA-203N chính hãng.

Điểm mới trong Amply Jarguar 203N sản xuất 2016

Điểm mới trong Amply Jarguar 203N

Amply Jarguar 203N có những điểm mới so với các dòng Amply jarguar 203N trước đó mà bạn cần chú ý trước khi quyết định mua amply karaoke ĐÌNH ĐÁM này.
 

Trước hết để tìm được dòng loa karaoke phù hợp thì bạn phải hiểu rõ về chiếc Ampli Jarguar PA-203N chính hãng trước đã. Từ tính năng tới thông số kỹ thuật, có như thế bạn mới chọn loa karaoke phù hợp được.

Xem thêm:

Thông số kỹ thuật Amply Jarguar PA-203N:

+ Điện áp sử dụng:  AC 220V/50Hz Mức điện áp thường dùng cho dân dụng

+ Năng lượng tiêu thụ: 480W

+ Trọng lượng: 12 Kg

+ 2 chế độ hiệu ứng: reverb và echo-delay

+ Cổng ra: 200 Watts/RMS (4 ohm) ( 100W x 2CH )

+ Dải âm tần: 20Hz đến 20KHz

+ Tỷ Lệ Tạp Âm: 0.05 (1KHz)

+ Signal/ Ratio: 80 dB

+ Ngõ vào micro: 10 mV

+ Cổng ra Line: 200 mV

+ Music A/B: 1V

+ Cổng ra thu âm: 1V

Với thông số kỹ thuật trên Bạn nên quan tâm tới 2 thông số đó là công suất cổng ra và Điện trở kháng của Amply. Trong đó Ampli jarguar PA-203N có công suất đầu ra là 200W cho 2 kênh, mỗi kênh là 100W. Còn Điện trở kháng của Ampli đó là 4 Ohm.

Từ 2 thông số trên ta sẽ dựa vào nguyên lý vàng khi ghép loa và ampli đó là: “Công suất Ampli > 2 lần tổng công suất trung bình của loa”, và “Trở kháng của Ampli < Tổng trở kháng của loa”. Như vậy bạn phải chọn các dòng loa mà có công suất trung bình nhỏ hơn 200W và có tổng trở kháng lớn hơn 4 Ohm.

Cập nhật giá Amply Jarguar 2016

Cập nhật giá Amply Jarguar mới nhất hiện nay

Một số dòng Amply Jarguar đã thay đổi giá bán trên thị trường âm thanh. Bảo Châu ELEC là đơn vị đầu tiên cập nhật giá bán Amply Jarguar mới nhất hiện nay.
 

Một số dòng loa thoả mãn điều kiện trên như:

Loa Bose 301 Seri 5: Là dòng loa Bose duy nhất trên thị trường Việt Nam còn được hãng BOSE sản xuất phục vụ hệ thống âm thanh karaoke. Loa này có tổng công suất trung bình 2 loa là 150W thoả mãn nhỏ hơn công suất Amply 203N. Và có điện trở Ohm của 2 loa là 12 thoả mãn lớn hơn 4 Ohm của Jarguar PA-203N

Loa BMB CS 252: Là dòng loa BMB có công suất nhỏ nhất trong hệ thống loa karaoke BMB tại thị trường Việt Nam. Loa này có tổng công suất trung bình là 150W thoả mãn nhỏ hơn công suất Amply. Và có điện trở kháng của 2 loa là 16 Ohm lớn hơn của Jarguar PA-203N.

Và còn rất nhiều các dòng loa khác cũng thoả mã “Nguyên lý vàng khi ghép loa và ampli jarguar PA-203N”. Về cơ bản bạn chỉ cần so sánh cho mình ở 2 thông số đó là tổng công suất và điện trở kháng nếu thoả mãn là được.

Trên đây Bảo Châu ELEC đã chia sẻ “Nguyên lý vàng khi ghép loa và ampli jarguar PA-203N”. Và tiếp đây chúng tôi sẽ cho ra hàng loạt các bài viết liên quan đến nguyên lý vàng khi ghép loa và các dòng Ampli nổi tiếng trong và ngoài nước. Mong các bạn đón đọc.

Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc hay có câu hỏi nào liên quan đến thiết bị âm thanh, hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Bảo Châu ELEC. Chúng tôi luôn có đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Xem thêm nhiều loa Jamo chính hãng, giá tốt khác

Xem thêm nhiều dòng Amply Jarguar chính hãng, giá tốt khác

Bảo Châu Elec - hệ thống chuỗi cửa hàng âm thanh hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Hiện đang cung cấp sản phẩm Amply Jarguar chính hãng với giá cực tốt.
 
Vina karaoke
Đóng
NNguyenminh
E dung 203n ma gep voi đoi loa co công suất 250w môt chiec co dk ko ạ
VVõ thành trung
Sao âm li như này nhà mình ghép với loa bose serri 4, công suất vẫn 150w mà chỉ vặn to lên được nửa công suất. Vặn hết công suất thì lại đi luôn đôi loa là sao ạ?
LLong Phan
Hiện tại em đang ghép con 203N này với đôi BMB 880Se công suất max 500W. Vậy có hợp lý không ạ?
HHuỳnh Bình
Mình có 2 loa pioneer đứng bass 20cm, thông số 80w &8 ohm trên mỗi loa. Vậy mình ghép với amply 203N này hát karaoke được không shop?
b
Chào anh,dạ được anh ah
LLam tuan nguyen
Cho em hỏi em đang đung jaguar 203n và 1 cặp bose 301V. Em định kết nối thêm 1 cặp 201V đươc không ạ?
b
Chào anh,dạ được anh ah
NNguyễn Văn Huy
Cho e hỏi nhà e có amly jangua 203 đang ghép với đôi loa Ariang bass 25 bây giờ e muốn ghép thêm đôi loa bose 301 V có dc k ạ?
b
Dạ nếu anh ghép như vậy thì công suất amly sẽ rất yếu đấy ah.Nếu anh muốn ghép thêm loa thì anh nên ghép thêm cục đẩy nữa thì công suất sẽ phù hợp hơn anh nhé
HHằng Tuấn
Cho e hỏi tí âm ly nhà e 8 sò Điện áp 220v/5a em ghép 4 quả loa bmb bass 25 như thế co ổn k. Mở nó vẫn kêu bình thương mở to sợ nó cháy
b
Chào anh,với 2 đôi loa trên anh nên dùng cục đẩy thì công suất sẽ phù hợp hơn anh nhé.Anh có thể tham khảo cục đẩy soundstandard tx650q hàng chính hãng tại đây ah https://baochauelec.com/cuc-day-cong-suat-sae-tx-650q
TTong van tuan
Cho e hỏi tí âm ly nhà e 8 sò Điện áp 220v/5a em ghép 4 quả loa bmb bass 25 như thế co ổn k. Mở nó vẫn kêu bình thương mở to sợ nó cháy
b
dạ bên em sẽ gọi lại và tư vấn anh cụ thể ah