Nên mua cục đẩy công suất bãi hay không?

Thời gian gần đây Bảo Châu ELEC nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến “Có nên mua cục đẩy công suất bãi hay không?”, “Làm sao để mua cục đẩy hàng bãi Xịn”, “Nên dùng dòng cục đẩy công suất bãi nào?”.

Sau đây Bảo Châu ELEC xin đưa ra một số ý kiến trả lời về những thắc mắc trên của quý khách hàng. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi, quý khách sẽ có cái nhìn khái quát và đúng đắn nhất về dòng Cục đẩy công suất bãi và các lựa chọn cục đẩy hàng bãi xịn, cũng như nên dùng dòng cục đẩy công suất bãi nào.

Thứ nhất: Có nên mua cục đẩy công suất bãi hay không?

Hẳn ai cũng biết Hàng Bãi là hàng đã qua sử dụng và đối với thiết bị cục đẩy thì “Cục đẩy công suất bãi” được người tiêu dùng hiểu mặc định là dòng cục đẩy đã qua sử dụng được nhập khẩu nguyên chiếc đưa về Việt Nam để bán lại.

Theo như đánh giá của người tiêu dùng, cũng như của các chuyên gia âm thanh Việt Nam khi sử dụng cục đẩy công suất bãi thì dòng cục đẩy này cho ra âm thanh tuyệt vời hơn, khả năng phối ghép thiết bị tốt hơn và đặc biệt là khả năng hoạt động với công suất, cường độ cao trong thời gian dài tốt hơn.

Thế nhưng đấy là dòng dục đẩy hàng bãi xịn. Còn trên thị trường hiện nay, dòng cục đẩy công suất bãi được mua theo kiểu “Hên – Xui”. Vì có rất nhiều người bán đã bất chấp lợi nhuận mà giao bán những hàng bãi kém chất lượng với những lời rao bán, quảng cáo hấp dẫn thu hút người mua.

Ví dụ: “Cục đẩy công suất Crown XLI 2500 hàng còn mới 99% chất lượng tốt, cam kết hàng nhập khẩu Mỹ 100%, nếu không phải hàng Mỹ tặng luôn sản phẩm, ...”. Tuy nhiên khi khách hàng nhận được sản phẩm thì chất lượng không được như cam kết, gây Tiền Mất – Tật Mang.

Mẫu cục đẩy công suất xịn giá rẻ hay nhất hiện nay

Mẫu cục đẩy công suất xịn giá rẻ hay nhất hiện nay

Tổng hợp các mẫu cục đẩy công suất chính hãng, giá cục đẩy hàng bãi xịn rẻ nhất hiện nay. Có tem và phiếu bảo hành 100% hàng thật. Có bán trả góp
 
Có nên mua cục đẩy công suất Trung Quốc không?

Có nên mua cục đẩy công suất Trung Quốc không?

Cục đẩy công suất là một trong những thiết bị quan trọng trong bất cứ một hệ thống âm thanh cao cấp nào. Vậy nên để chọn một cục đẩy công suất nội địa hay cục đẩy công suất Trung Quốc
 

Vậy “Có nên mua cục đẩy công suất bãi hay không?”. Theo Bảo Châu ELEC nghĩ, Đối với dòng cục đẩy công suất chính hãng thì quý khách vẫn có thể sử dụng cục đẩy công suất hàng bãi tùy vào sở thích và nhu cầu của quý khách. Tuy nhiên để trước khi mua quý khách nên chọn lựa và tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như đơn vị bán hàng cục đẩy công suất bãi.

Thứ hai: Làm sao để mua cục đẩy hàng bãi Xịn?

Đây là câu hỏi cực kỳ khó trả lời. Chính vì thế sau đây Bảo Châu ELEC xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp quý khách có thể mua cục đẩy hàng bãi xịn.

a) Địa chỉ bán hàng

Hãy tìm hiểu và chọn địa chỉ, cở sở bán thiết bị âm thanh có tiếng và lớn.Những cơ sở làm ăn lâu năm trên thị trường. Đây là những cơ sở đã phần nào tạo dựng được uy tín trên thị trường thiết bị âm thanh, chính vì thế quý khách mua hàng ở những cơ sở, địa chỉ, Showroom trên cũng yên tâm phần nào.

B) Hình thức bên ngoài.

Hình thức bên ngoài của cục đẩy công suất rất dễ kiểm tra. Tránh chọn những dòng cục đẩy bị trầy xước, bong sơn nhiều. Tuy không ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh mang lại tuy nhiên xét về mặt thẩm mỹ và cảm tính thì những dòng sản phẩm đó không còn được tốt lắm.

Hãy kiểm tra các nút điều chỉnh, tín hiệu đèn và các rack nối tiến hiệu còn tốt không? Đây là điều mà quý khách nên kiểm tra trước khi quyết định mua cục đẩy hàng bãi.

c) Hình thức bên trong.

Xem xét bên trong của máy. Xem các linh kiện còn chắc chắn không? Bộ nguồn, mạch cần sáng bóng, không bị ố rỉ hoặc xỉn màu. Máy hoạt động có bị nóng không? Hay các linh kiện có bị thay thế hoặc chỉnh sửa gì không?

d) Chất lượng âm thanh

Điều quan trọng nhất đó là hãy kiểm tra chất lượng âm thanh mà dòng cục đẩy hàng bãi này mang lại. Quý khách cần phải xác định khi nghe cục đẩy có đủ khỏe để đánh được bộ loa của hệ thống quý khách hay không? Khả năng phối ghép với các thiết bị khác đặc biệt là khả năng phối ghép với mixer có tốt không?

Hãy kiểm tra tất cả những vấn đề về sức mạnh của cục đẩy công suất hàng bãi liên quan đến các yếu tốt như công suất đầu ra, tín hiệu, cường độ, tần số, hệ thống làm mát. Tất cả đều đáp ứng theo tiêu chuẩn của thông số kỹ thuật đề ra, cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách.

Thứ 3: Nên dùng dòng cục đẩy công suất bãi nào?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hãng sản xuất cục đẩy công suất khác nhau. Chính vì thế mà trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều dòng cục đẩy công suất bãi của các hãng khác nhau. Gây không ít hoang mang cho người tiêu dùng.

Theo Bảo Châu ELEC, trên thị trường hiện nay có dòng cục đẩy công suất bãi nên dùng đó chính là các dòng sản phẩm của hãng Crown. Đây là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh lớn, có nhiều mẫu mã giúp khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Chính vì thế quý khách nên dùng cục đẩy công suất bãi của Crown sẽ tốt nhất cho hệ thống âm thanh karaoke cũng như hệ thống âm thanh, sân khấu chuyên nghiệp của mình.

Nếu quý khách còn có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến dòng cục đẩy hãng bãi nói riêng và thiết bị âm thanh nói chung. Hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Bảo Châu ELEC để được hướng dẫn, giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến thiết bị âm thanh.

Bài viết liên quan
Tư vấn âm thanh Công trình hoàn thành Khuyến mãi