Lựa chọn Đầu karaoke Vietktv cho giàn âm thanh gia đình

Tại sao hiện nay đầu vietktv lại được khách hàng ưa chuộng đế thế. Có thể thấy với những tính năng hiện đại nó đem lại cho khách hàng, đầu karaoke vietktv đã và đang chiếm được đông đảo thị phần khách hàng tại Việt Nam. Với 12 năm trong ngành nghiên cứu và sản xuất thiết bị karaoke, công ty chúng tôi nhận phân phối độc quyền thiết bị đầu karaoke vietktv giá siêu khuyến mái phù hợp cho dàn karaoke gia đình , dàn karaoke kinh doanh. cải tiến vượt trội của đầu Vietktv cho Dàn karaoke gia đình nhà bạn.

Xuất hiện ở trên thị trường từ những năm 2008 do công ty Vietktv của Việt Nam nghiên cứu và tạo ra. Thời kỳ những năm 2006 khi các đầu vi tính của Hàn Quốc bị chê là nhạc chết thì giới Karaoke chuyển sang dùng bằng các đầu đĩa DVD khi hát thì chọn từng bài cho khách hát, ưu điểm là nhạc dùng cho chính ca sỹ hát, không nén nên rất trung thực và chi tiết.

Nhưng nhược điểm là mỗi đĩa VCD chỉ chứa tối đa là 20 bài hát karaoke vậy là việc chọn bài và tìm bài rất mất thời gian do phải tìm thủ công, nếu 1 người không chọn quen mà lần mò với hàng trăm cái đĩa VCD để chọn ra 1 bài để hát hay cho khách hát thì mất đến 15-20 phút. Từ những bất cập đó thì mọi người chuyển sang dùng máy vi tính , tức là chép hàng trăm cái đĩa này lưu vào máy tính, sau đó sử dụng các phần mềm tìm kiếm bài rất nhanh. Tuy nhiên máy vi tính to cồng kềnh, tốn kém về đầu tư, gia đình khó có thể dùng và cách dùng cũng rất phức tạp cho người dùng. Dựa theo các vấn đề chưa tốt này của máy vi tính , công ty Vietktv đã thiết kế ra những chiếc Đầu karaoke dùng ổ cứng (HDD) đầu tiên, 1 đầu phát hình ảnh và nhạc để hát karaoke với kích thước rất nhỏ , chỉ nhỏ bằng 1/2 cái đầu vi tính midi dùng đĩa thông thường, họ đã tối ưu hoá phần sử dụng bằng tiếng Việt cho thật dễ sử dụng. Giá thành 1 chiếc đầu cũng gấp 2 đến 3 lần các đầu vi tính midi thông thường. Nhưng với chất lượng thực sự , cùng với thị trường giải trí kareoke cũng ngày càng đòi hỏi cao hơn nữa , đến nay sau 5 năm phát triển đầu Vietktv thực sự chiếm được 1 thị phần rất lớn trên thị trường đầu karaoke VN .

 

đầu vietkatv

Hình ảnh: Đầu karaoke vietktv

Đầu vietktv đã trở thành sản phẩm dành cho Dàn Karaoke thực sự được người dùng yêu thích  nhất nhờ đặc điểm nổi bật sau:

Cach-so-huu-mot-bo-loa-karaoke-hoan-hao-4

Hình ảnh: Đầu karaoke Vietktv trong bộ dàn cao cấp

Nét nổi bật là của đầu karaoke Vietktv đó là 

Bạn đừng nên bỏ lỡ thiết bị karaoke tốt khác:Loa karaoke, Loa BMB, Loa bose, loa bose 301amply karaoke , ampli karaoke , Ampli Jarguar, Micro không dây

Vina karaoke luôn lắng nghe mọi thắc mắc để giải đáp và tư vấn tốt nhất cho bạn về đầu karaoke, âm thanh, kỹ thuật để bạn có được sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất cho mình.

Vina karaoke

Tin tức liên quan

Đóng