Khám phá Amply Jarguar PA 5200A

Amply jarguar Hàn Quốc là một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở xứ sở kim chi mà còn trên toàn Thế Giới, trong đó có Việt Nam. Không thế mà số lượng mặt hàng các dòng sản phẩm của Jarguar luôn chiếm 60% trên tổng số các dòng Amply karaoke trên thị trường âm thanh Việt Nam.

Với chất lượng âm thanh tuyệt vời, khả năng phối ghép với âm thanh khác cực tốt thì Jarguar còn được sử dụng rộng rãi là bởi vì sự đa dạng về mẫu mã các dòng sản phẩm. Với rất nhiều người đã quá quen thuộc với dòng Jarguar 203N hay 506N. Những dòng đã và đang nổi đình nổi đám trên thị trường âm thanh Việt Nam. Thì có một dòng Jarguar ít ai biết tới đó chính là Amply Jarguar PA 5200A.

Xem thêm:

 

Bài viết hôm nay Bảo Châu ELEC xin chia sẻ những hiểu biết của mình về dòng Jarguar 5200A này với tiêu đề: “Khám phá Amply Jarguar PA 5200A”.  Đây là dòng sản phẩm rất ít người biết đến nên hi vọng những quý khách nào đã và đang sử dụng dòng Amply jarguar PA 5200A góp ý kiến thêm để mọi người hiểu rõ hơn về dòng amply jarguar này.

Giới thiệu Amply Jarguar PA 5200A.

Qua tìm hiểu của Bảo Châu ELEC thì dòng Jarguar 5200A có xuất xứ từ Nhật Bản và sử dụng công nghệ sản xuất Amply của Hàn Quốc. Khi liên hệ với hãng Jarguar Suhyoung thì chúng tôi cũng nhận được thông tin là hãng không sản xuất dòng Amply này. Như vậy có thể khẳng định Amply Jarguar 5200A không phải là dòng chính hãng do Suhyoung sản xuất.

Hiện tại dòng sản phẩm cũng chỉ được bán duy nhất thông qua công ty điện tử Hòa Nhạc có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh.

Đặc điểm Amply karaoke jarguar 5200A

Không có quá nhiều thông tin về dòng PA 5200A. Chúng tôi cũng chưa từng sử dụng về dòng Amply này. Chính vì thế những đặc điểm dưới đây chúng tôi nêu được ra dựa trên những gì chúng tôi tìm hiểu được từ Hòa Nhạc.

Thứ nhất: Mẫu mã thiết kế mới lạ có sự khác biết với các dòng jarguar chính hãng nhưng vẫn bắt mắt và sang trọng.

Thứ hai: Sử dụng công nghệ Hàn Quốc có công suất cực lớn, có thể kéo được 1 cặp loa có công suất 250W – 300 W tương đương bass 25 và bass 30 hay còn gọi loa 2,5 tấc – 3 tấc.

Thứ ba: Giá thành cực rẻ so với các dòng sản phẩm khác. Rẻ hơn cả các dòng Jarguar liên doanh hay Jarguar Việt Nam (Do Việt Nam sản xuất với công nghệ và phụ kiện Jarguar). Trên thị trường giao bán tầm từ 1,8 triệu – 2,5 triệu.

Thứ tư: Dòng sản phẩm cũng có quailzer chỉnh âm thanh và theo đánh giá người dùng thì hát karaoke cũng rất hay.

Thông số kỹ thuật Amply jarguar 5200A

+ 10 cần Equalizer, 3 MIC.

+ Tần suất được trang bị 8 sò Toshiba - Made in Japan.

+ Tăng phô 15A, 2 lõi. Điện áp: 220V/ 50Hz

+ Công suất: 500W kéo tốt 1 cặp loa 2 tấc rưỡi hoặc 3 tấc.

+ Trọng lượng: 13 kg

Trên đây là những đặc điểm và thông số về dòng Amply jarguar PA 5200A mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Như đã nói ở trên, rất mong những ai đã sử dụng dòng Jarguar 5200A có thể chia sẻ thêm kiến thức để giúp các bạn đang có ý định mua Amply jarguar PA 5200A có thêm kiến thức trước khi quyết định sử dụng thiết bị cho hệ thống âm thanh của mình.

Nếu bạn đang có ý định mua Amply Jarguar chính hãng hay cần tìm hiểu về jarguar chính hãng hãy liên hệ với Bảo Châu ELEC. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giúp quý khách.

Có thể bạn quan tâm:

Vina karaoke
Đóng
HHiệp
Giúp e chỉnh âm ly này có được không ạ
ddaotatxuan1234@gmail.com
âm ly nai mua chưa đủ 1 tháng là hong
NNguyễn phong
kéo dc 4 loa bas 25 k ạ
LLe thi
Thời tui mua là 2,3tr nhe
LLe thi
Dùng tốt tui dùng 3 năm rồi ko có lỗi gì nghe nhạc hay hát tốt đường mic nhẹ nói chug cũng ko kém hag chinh hãng bao nhiêu.rat ổn định ko lo cháy loa
TTran guang truomg
Gia am ly tren bao nhieu tien
m
Chao anh sản phẩm này đã ngưng sản xuất rồi anh nhé.Anh có thể tham khảo sang amly jarguar 506 gold limited phiên bản giới hạn bảo hành 5 năm để hát và nghe nhạc được hay nhát anh nhé.Chi tiết sản phẩm anh xem tại đây ah https://baochauelec.com/amply-jarguar-506-gold-limited-edition
TTran vam
Minh co doi loa pramax bat 20 minh muon mua am ly12 so lieu chay duoc ko ban
b
Chào anh,dạ được anh nhé.Thông tin đến anh ah
TThanh
Mình dg dung. Nghe nhạc thì đc . Hat oke. Giong kh thật . Noi chug hát trả ra gì
b
Chào anh,sản phẩm này đã ngưng sản xuát rồi anh nhé.Anh có thể tham khảo amly jarguar 203 gold limited phiên bản giới hạn bảo hành 5 năm thì hát và nghe nhạc sẽ rất hay đấy ah.Chi tiết sản phẩm anh xem tại đây ah https://baochauelec.com/amply-jarguar-203-gold-limited-edition