Cách phân biệt Loa Bose thật và giả chuẩn nhất

Bose – Thương hiệu đến từ Mỹ này đang làm náo loạn thị trường Âm thanh vì những sản phẩm đánh trúng được tâm lý người dùng là cần 1 dàn âm thanh chất lượng hoàn hảo. Loa Bose trên thị trường hiện này đang được người tiêu dùng “săn lùng” rất nhiều. Chính vì đó, những kẻ gian thương đã sản xuất rất nhiều mẫu mã Loa Bose giả, kém chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng cho người tiêu dùng. Hôm nay Bảo Châu Elec sẽ hướng dẫn các bạn Cách phân biệt Loa Bose thật và giả hiệu quả nhất

Xem thêm:

Loa Bose là thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ

Loa Bose là thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ

 1. Thùng loa xịn khi mở ra các bác để ý phía trên có in ngày xuất xưởng, số Serie.
 2. Nếu tháo được loa ra sẽ thấy các đầu quấn tiếp xúc của dây mạ nhôm quấn vào các cọc hơi xấu, loa xịn rất đều và đẹp.
 3. Bose nhái chỉ sản xuất model 301-4 và 301-5 . Gần đây có 601 , nhưng loại này chỉ cần nhìn là chúng ta có thể dễ dàng phân biệt.
 4. Trong phân tần loa nhái có tụ Audio phile màu vàng, các bạn nhìn phân tần là có thể nhận ra.
 5. Đặc biệt, Số S/N cùa hai loa đều giống nhau nhưng hoàn toàn không giống trên thùng bao bì. Lý do tem được sản xuất hàng loạt nhưng ít người tiêu dùng để ý về điểm này nên nhà sản xuất hàng giả bỏ qua khâu này luôn.
 6. Nếu tháo được loa ra sẽ thấy các đầu quấn tiếp xúc của dây mạ nhôm quấn vào các cọc hơi xấu, loa xịn rất đều và đẹp.
 7. Mặt sau của thùng loa Bose thật luôn có chữ nổi để phân biệt loa trái, phải. Chất lượng in sắc nét. Trong khi đó, loa giả dán nhãn ghi số series number không rõ ràng và cũng không đề số D.O.M như loa thật, chất lượng in kém.
 8. Keo dán mũi loa Bass là loại keo mờ, loa xịn keo bóng.
 9. Đặc biệt là phần nhựa che loa treb của 301-5 hàng nhái là màu xám tro, hàng xịn là màu đen. Riêng đời này chỉ cần phân biệt yếu tố này, không cần mở ra. Thùng loa xịn khi mở ra phía trên có in ngày xuất xưởng, số Serie .
 10. Ê căng loa nhái phần mặt sau không có chữ in nổi L , R và số Serie. Vải ê căng khi sờ vào hơi nhám tay, không mượt .
 11. Dây chạy trong loa nhái là dây đồng cứng, bẻ là có thể gẫy ngay, không mềm như dây xịn. Màu sắc hơi tối hơn .
 12. Đặc biệt, phần nhựa che loa tép của 301-5 hàng nhái là màu xám tro, hàng xịn là màu đen. Riêng đời loa này chỉ cần nhìn để phân biệt yếu tố này, không cần mở ra.

Loa Bose là thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ

Loa Bose là thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ

Trên đây là toàn bộ những gợi ý của Bảo Châu Elec giúp khách hàng có thể tự tin phân biệt loa bose thật và giả tránh bị các cửa hàng lừa mua phải hàng chất lượng kém. Chúc quý khách lựa chọn được dàn karaoke chất lượng nhất, ưng ý nhất.

Vina karaoke chia sẻ cách hoạt động loa bose karaoke

Vina karaoke chia sẻ cách hoạt động loa bose karaoke

Nếu bạn đang tìm mua loa bose thì việc hiểu cách hoạt động của dòng loa này, hãy cùng chúng tôi xem cách hoạt động của nó qua bài viết này.
 

Tại cửa hàng điện tử âm thanh Bảo Châu còn cung cấp Loa BoseLoa BMBLoa JBLLoa AADCục đẩy công suấtAmply JarguarAmply CaliforniaMixer YamahaĐầu VietKTVĐầu VinaKTV

Vinakaraoke

Tin tức liên quan

Xem thêm : phân biệt loa bose, phân biệt dàn karaoke tốt, Loa Bose thật, Loa Bose giả, Mua Loa Bose
Đóng