Bảo Châu Elec rộn ràng trong ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết

Trong không khí tưng bừng đầu xuân mới, sáng nay (12/02/2019) Bảo Châu Elec đã có buổi gặp mặt, làm việc đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi với không khí vui tươi, rộn ràng.

Sau 1 tuần nghỉ Lễ dành cho gia đình và bạn bè thì giờ đây, ngày đầu tiên gặp lại trong năm mới, tất cả các thành viên của Bảo Châu ELec đều dành cho nhau những nụ cười, những lời chào và những lì xì đỏ kèm theo lời chúc mừng năm mới nồng hậu mong một năm thắng lợi.

bao-chau-elec-3

Ngày làm việc đầu xuân năm mới, tại các showroom Bảo Châu Elec trên toàn quốc diễn ra với nhịp độ cao. Toàn bộ CBNV đều hăng hái làm việc, hy vọng sự khởi đầu thuận lợi sẽ đem lại thành công cho cả năm.

li-xi-dau-nam-bao-chau-elec-6

li-xi-dau-nam-bao-chau-elec-2

li-xi-dau-nam-bao-chau-elec-9

li-xi-dau-nam-bao-chau-elec-3

li-xi-dau-nam-bao-chau-elec-4

bao-chau-elec-7

li-xi-dau-nam-bao-chau-elec-5

Cũng trong dịp khai xuân, Bảo Châu Elec dành tặng cho khách hàng nhiều chương trình lì xì đầu năm với quà tặng là tiền mặt và quà tặng khá hấp dẫn khác khi mua hàng trong dịp này.>>> Xem thêm Chương trình Tết sum vầy - Lộc đầy tay

li-xi-dau-nam-bao-chau-elec-8

bao-chau-elec-4

Bảo Châu Elec Showroom Hà Nội Lì xì khách đầu năm

bao-chau-elec-6

Bảo Châu Elec Showroom 63 - Phổ Quang Tân Bình - TPHCM Lì xì khách đầu năm

li-xi-dau-nam-bao-chau-elec

li-xi-dau-nam-bao-chau-elec-1

Bảo Châu Elec Showroom Quận 7 - TPHCM Lì xì khách đầu năm

bao-chau-elec-8

Bảo Châu Elec Showroom Biên Hòa - Đồng Nai Lì xì khách đầu năm

Các hoạt động tưng bừng đầu năm Kỷ Hợi của Bảo Châu Elec hứa hẹn mang tới một năm mới khởi sắc, tiếp tục là một năm “mã đáo thành công”, “vạn sự như ý”. Xứng đáng là một hệ thống siêu thị âm thanh chính hãng số 1 Việt Nam.

Vina karaoke
Đóng