Tìm hiểu về loa BMB Minh Tuấn

Như các bạn đã biết thương hiệu Loa BMB là thương hiệu loa đang được yêu thích nhất tại thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam hiện nay. Đây cũng là một trong những thương hiệu loa hàng đầu trên Thế Giới có trụ sở chính tại Japan (Nhật Bản). Hiện tại các dòng sản phẩm BMB hầu hết đã có mặt trên khắp Thế Giới, và trong đó có cả Việt Nam.

Vậy Loa BMB Minh Tuấn thì sao? Có mối liên hệ gì so với thương hiệu Loa BMB Nhật Bản kia không? Thì hôm nay tôi xin chia sẻ một số thông tin về Loa BMB Minh Tuấn, những điều có thể bạn chưa biết nhưng rất cần thiết nếu bạn muốn mua một đôi loa karaoke thương hiệu BMB chính hãng.

Loa BMB Minh Tuấn được gọi tắt, chứ thực chất ra Minh Tuấn là công ty uỷ quyền phân phối độc quyền các dòng sản phẩm BMB tại thị trường Việt Nam. Để tạo cơ sở niềm tin cho người tiêu dùng và cho hãng BMB khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Tham khảo giá loa BMB rẻ nhất trên thị trường

Xem thêm: Tham khảo giá loa BMB rẻ nhất trên thị trường

BMB được coi là dòng loa karaoke cao cấp nên giá thành cực kỳ cao. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào của BMB cũng vậy, hãy cùng Tham khảo giá loa BMB rẻ nhất trên thị trường.
 
Một số dòng loa BMB mới nhất có trên thị trường Việt Nam

Xem thêm: Một số dòng loa BMB mới nhất có trên thị trường Việt Nam

Mới đây, hãng BMB đã cho ra một loạt các dòng sản phẩm loa karaoke cao cấp và sang trọng. Cùng tìm hiểu một số dòng loa BMB mới nhất có trên thị trường Việt Nam
 
10 điều khiến loa karaoke bị hỏng hoặc cháy.

Xem thêm: 10 điều khiến loa karaoke bị hỏng hoặc cháy.

Các bạn lưu ý khi sử dụng loa karaoke nhé, dưới đây là 10 điều khiến loa karaoke bị hỏng hoặc cháy mà bạn nên tránh gặp phải.
 

Tất cả các sản phẩm BMB chính hãng hàng xịn tại Việt Nam đều thông qua công ty TNHH Một Thành Viên Thương mại và Dịch Vụ Điện Tử Minh Tuấn, được dán tem vào sản phẩm và có phiếu bảo hành, phiếu chống hàng giả đi kèm sản phẩm rồi mới được tung ra thị trường và phân phối các điểm bán BMB tại 3 vùng miền lớn là miền bắc, miền trung và miền nam.

Đôi nét về BMB Minh Tuấn:

BMB Minh Tuấn được thành lập vào ngày 16/09/2009 với ngành nghề kinh doanh chính là Thương Mại, dịch vụ, điện tử. Trong đó đi sâu vào thiết kế, lắp đặt, cung cấp thiết bị âm thanh karaoke với trụ sở chính ở TP Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên mãi đến năm 2011, Hãng loa BMB mới chính thức giấy chứng nhận công ty phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của BMB tại thị trường Việt Nam. Đến nay sau 5 năm, BMB Minh Tuấn vẫn là công ty phân phối độc quyền dòng sản phẩm tại Việt Nam.

Tuy nhiên có một điểm lưu ý đó là hãng Loa BMB Minh Tuấn chỉ phân phối hàng mới, còn BMB hàng bãi, hay hàng không còn sản xuất thì Minh Tuấn không được phép phân phối.

Từ điều trên ta có thể khẳng định mối quan hệ giứ BMB Minh Tuấn và BMB Japan là hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm  tại Thị Trường Việt Nam. Như thế nếu bạn mua bất kỳ dòng loa BMB mới nào mà không có tem và phiếu bảo hành, cam kết của Minh Tuấn thì hãy xem xét lại.

BMB Minh Tuấn chống hàng giả như thế nào?

Để tránh giả nhái thương thương hiệu BMB xâm nhập thị trường Việt Nam thì BMB Minh Tuấn đã hợp tác với BMB Japan đưa ra một giải pháp chống hàng giả như thế này.

I. Bên ngoài thùng carton:

Tem chính hãng BMB có đóng dấu tròn Công ty Minh Tuấn. Tem nhiệt chống giả của bộ công an dán trên tem chính hãng BMB

II. Bên trong thùng Carton: trong mỗi thùng có 4 loại tem được dán bên hông và phía sau loa.

1. Tem chính hãng BMB có đóng dấu tròn Công Ty Minh Tuấn và tem bộ công an.

2. Tem chính hãng BMB Japan, tem đa màu công nghệ cao có thể hiện số series theo từng sản phẩm.

3. Phiếu bảo hành của Công Ty Minh Tuấn, phiếu có đóng dấu tròn Công Ty Minh Tuấn và tem chống giả.

Đăng ký xác nhận bảo hành tại Việt Nam.

Quý khách lưu giữ và đăng ký bảo hành theo số series trên phiếu với trung tâm dịch vụ bảo hành Minh Tuấn.

4. Đăng ký xác nhận BMB chính hãng tại Nhật Bản

Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin vào phiếu và gửi về Nhật, sau 30 ngày tên của khách hàng được thể hiện trên trang web chính hãng: https://www.bmb.com/registration.php

Cách kiểm tra về thông tin sản phẩm chính hãng: xin vui lòng kiểm tra tại link: https://www.bmb.com/antifake.php

Mua loa BMB chính hãng ở đâu:

Đây là câu hỏi khá đau đầu của rất nhiều khách hàng “Mua loa BMB chính hãng ở đâu?”. Bởi BMb Minh Tuấn chỉ phân phối cho các đại lý, rùi từ đại lý đó lại phân phối ra các cửa hàng âm thanh. Một quá trình lằng nhằng như thế khiến không ít gây hoang mang không biết tìm mua loa BMB chính hãng ở đâu trong số hàng ngàn, hàng vạn cửa hàng thiết bị âm thanh.

Thế nhưng giờ thì quý khách không phải lo lắng nữa. Bởi Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu đã hợp tác với BMB Minh Tuấn phân phối các dòng sản phẩm loa BMB. Tất cả các sản phẩm được bán tại các cửa hàng, đại lý, Showroom của Bảo Châu ELEC có đầy đủ tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối Minh Tuấn và kèm theo tem bảo hành của Bảo Châu ELEC.

Điểm đặc biệt tại Bảo Châu ELEC đó chính là một số dòng loa BMB chỉ được bán tại Bảo Châu ELEC bởi sự hợp tác giữa BMB Minh Tuấn với Bảo Châu ELEC phân phối độc quyền một số dòng sản phẩm. Bên cạnh đó là sự ưu đãi về giá chắc chắn là tốt nhất so với các đơn vị khách.

Bảo Châu ELEC tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp bán buôn và  bán lẻ các thiết bị âm thanh. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các loại thiết bị âm thanh của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước như: Đầu karaoke, Amply Jarguar, Micro karaoke, Loa karaoke, v.v

Amply jarguar 203N liệu có phù hợp với loa BMB

Xem thêm: Amply jarguar 203N liệu có phù hợp với loa BMB

Rất nhiều bạn đã cho rằng Amply jarguar 203N phù hợp lắp đặt cho mọi dòng loa BMB. Thế nhưng điều này có hoàn toàn chính xác khi Amply jarguar 203N chỉ là Amply tầm trung
 
Chọn micro karaoke thế nào?

Xem thêm: Chọn micro karaoke thế nào?

Việc lựa chọn micro cho hệ thống âm thanh karaoke không phải đơn giản. Chúng tôi xin tư vấn cách chọn micro thế nào cho phù hợp nhất.
 

Danh mục mặt hàng