KM Header

Tìm hiểu về cục đẩy công suất dùng cho dàn karaoke

Vinakaraoke4 năm trước1527 lượt xem

  Cục đẩy công suất là một sự lựa chọn của đông đảo người chơi âm thanh hiện nay để cải thiện chất lượng và hiệu quả hoạt động của dàn âm thanh. Tuy nhiên cũng không ít khách hàng đang còn mơ hồ kiến thức về dòng sản phẩm này. Thông qua bài viết dưới đây, Bảo Châu Elec sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể hiểu rõ và sử dụng đúng cách cục đẩy công suất.

  bce

  Cục đẩy công suất là gì?

  Cục đẩy công suất là một thiết bị có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh được dùng trong các hệ thống âm thanh, nhất là những hệ thống âm thanh lớn và cao cấp như dàn karaoke chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường.

  Khi bố trí cục đẩy trong bộ dàn thì phải có sự đi kèm của vang số để có thể phát huy được tối đa vai trò của cục đẩy.

  Chức năng của cục đẩy công suất

  Cục đẩy công suất có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh, làm tăng công suất công suất của dàn âm thanh mà nếu chỉ sử dụng amply thông thường sẽ không thể làm được.

  Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn có chức năng làm giảm độ méo tiếng của loa karaoke, hạn chế hiện tượng vỡ tiếng và sự xuất hiện của những tiếng hú rít, giúp các thiết bị trong dàn âm thanh hoạt động ổn định hơn.

  Khi nào nên sử dụng cục đẩy công suất?

  Nếu dàn âm thanh của bạn tạo ra chất âm chưa đủ mạnh và không ổn định thì bạn nên bổ sung một chiếc cục đẩy công suất. Khi không gian giải trí của bạn có diện tích lớn đòi hỏi âm thanh lớn hoặc đơn giản bạn muốn thay thế chiếc amply karaoke đang dùng bằng một thiết bị có thể kéo được cặp loa có công suất lớn,…

  Giá thành của cục đẩy công suất

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cục đẩy công suất khác nhau và với mỗi dòng sản phẩm lại có một mức giá riêng. Ví dụ cục đẩy công suất 4 kênh sẽ có giá cao hơn cục đẩy 2 kênh hay cục đẩy chính hãng giá sẽ khác với cục đẩy hàng bãi,… Vì vậy khi lựa chọn cục đẩy thì bạn nên xem xét lại chi phí đầu tư, mục đích sử dụng dòng sản phẩm này.

  bao châu

  Để có thể chọn mua được cục đẩy công suất chất lượng thì bạn nên đến những địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh lớn, có uy tín trên thị trường, khi đó việc mua hàng sẽ dễ dàng hơn và mọi quyền lợi khi mua hàng cũng sẽ được đảm bảo hơn. Bảo Châu Elec là một địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp những thiết bị âm thanh chất lượng với giá thành phải chăng.

  Đến với Bảo Châu Elec, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những dòng cục đẩy công suất chất lượng đến từ những thương hiệu hàng đầu như Crown, BCE, Yamaha,… được nhập khẩu nguyên chiếc nên bạn hoàn toàn yên tâm về về chất lượng cũng như giá cả. Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được sản phẩm phù hợp nhất.

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !