KM Header

Tìm hiểu thương hiệu âm thanh loa AAD

Vinakaraoke4 năm trước3944 lượt xem

  Có nhiều khách hàng dân chơi âm thanh đang lùng sục thông tin về thương hiệu loa AAD. Xuất hiện trên thị trường âm thanh khá lâu. thương hiệu âm thanh AAD đã và đang được lòng những dân chơi âm thanh khó tính với nhiều mẫu mã đang dạng và phog phú, trải nghiệm cùng AAD đã làm nhiều dân chơi thầm yêu trộm nhớ em nó mất rồi. Để đáp lại những câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi xin chia sẻ các bạn Thông tin thương hiệu âm thanh AAD :
   Loa AAD là viết tắt của Amerian Acoustic Development, người đứng sau loa AAD là một người Anh tên là Phil Jones . Ông là người chịu trách nhiệm về các sản phẩm như Acoustic Energy AE- 1, Boston Acoustics Lynnfield Series, và Platinum Audio Solo. Ông cũng là một tay guitar bass và một tay bass chuỗi có sản phẩm đã thu hút được một số các nhạc sĩ và kỹ sư ghi âm.
  Ở cái nhìn đầu tiên , loa trông bình thường như những chiếc loa khác. Nhưng AAD đã cẩn thận và chọn lọc điều chỉnh các thanh giằng bên dưới những thùng nghiêm trang để loại bỏ nội các cộng hưởng . Theo Eric Sharp AAD , ” Thùng loa được chuẩn bị tinh thần một cách cẩn thận bằng cách sử dụng phản xạ và gia tốc các phép đo để tìm thấy những điểm cộng hưởng chính xác của loa. Sau đó chúng thực hiện cú đúp và làm giảm chúng, nơi thực sự gây được tiếng vang thay vì chỉ lấp đầy thùng loa như một số loa phóng thanh. “
  Loa karaoke mang nhãn hiệu AAD rộng 10-inch, thiết kế phía trước . Nó có các điều khiển thông thường , cộng với một mạch hạn chế mà Jones có nguồn gốc từ dòng của ông về amps bass- guitar. Phụ cần thiết 55 phần trăm quay có thể kiểm soát mức độ của nó để làm việc với thiết lập vòm xử lý thông thường , so với bình thường 33 phần trăm . Đó là bởi vì AAD đã cố tình sắp xếp độ nhạy đầu vào của họ để cung cấp thêm lượng kiểm soát đu ở mức sản lượng thấp hơn.
  Điểm nổi bật của hệ thống loa AAD M Series:
  • Tầm trung sắc nét , chi tiết mức cao , và bass chặt chẽ
  • Vẻ nghiêm trang và âm thanh sống động
  • Tỷ lệ giá / hiệu suất mạnh mẽ

   

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !