KM Header

Tìm hiểu dàn karaoke gia đình cao cấp gần 70 triệu tại Vinhome Long Biên

Vinakaraoke4 năm trước2840 lượt xem

  Bảo Châu Audio Hà Nội xin giới thiệu đến quý khách hàng, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp đã được Bảo Châu Elec tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt cho gia đình anh Thụ, sống tại Vinhome Long Biên. Với cấu hình bộ dàn cao cấp, được cấu thành từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa Domus, loa BMB, sub bw, đẩy BCE, mixer BCE, đầu Việt KTV, micro không dây BCE. 

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chi tiết của bộ dàn này ngay sau đây:

  Cấu hình của bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Thụ sống tại Vinhome Long Biên:

  Loa full Domus DP6120

  Loa BMB 850 bãi

  Loa sub BW 604 No8

  Cục đẩy công suất BCE 8600

  Mixer BCE APP 9000

  Đầu ổ cứng Việt KTV 3TB Plus

  Màn hình cảm ứng Việt KTV 21 inh 

  Micro không dây BCE UGX12

  dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h1dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h2dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h3dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h4dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h5dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h6dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h7dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h8dan-karaoke-gia-dinh-anh-Thu-vinhome-long-bien-h9

  Cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp đúng chuẩn này đã mang lại chất lượng âm thanh cực tốt khi hát karaoke gia đình. Anh Thụ đã hát thử và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn, cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của nhân viên lắp đặt. 

  Nếu bạn cũng muốn được Bảo Châu elec tư vấn và cấu hình bộ dàn karaoke gia đình phù hợp nhất với nhu cầu. Hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn bộ dàn phù hợp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.  

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Tham khảo những dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ khác

  Bảo Châu Elec đã xây dựng rất nhiều dàn karaoke gia đình hát cực hay, đúng chuẩn và giá thành rất tốt để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn nhanh hơn, chính xác hơn. Tất cả những dàn âm thanh karaoke gia đình này đều đã được những kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Bảo Châu Elec xây dựng và chạy thử nhiều lần cho chất lượng tốt
   
  Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp giá tốt

  Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh giá tốt

  Những bộ dàn karaoke gia đình hay, dàn karaoke kinh doanh giá tốt của Bảo Châu Elec đã tới tay của rất nhiều người yêu âm thanh trên khắp cả nước với những phản hồi rất tích cực. Bằng kinh nghiệm dày dạn của những kỹ thuật viên lành nghề, chất lượng sản phẩm chính hãng, tư vấn hiệu quả chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng với những dàn karaoke chất lượng cao này.
   
  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !