KM Header

Thương hiệu Bảo Châu ELEC

Vinakaraoke4 năm trước1457 lượt xem

  Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu  - Bảo Châu ELEC được biết đến là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và Tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho một hệ thống phòng hát karaoke cao cấp.

  Được thành lập từ năm 2005. Với những bước tiến mạnh mẽ trong xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao trong tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh, cùng hệ thống chuỗi Showroom cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao trên Toàn Quốc đã giúp Bảo Châu ELEC vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực bán lẻ thiết bị âm thanh và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp.

  Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, năng lực sẵn có. Bảo Châu ELEC đã tập chung vào đầu tư xây dựng liên kết với các nhà hãng sản xuất thiết bị âm thanh chỉ phân phối hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Lấy “Sự hài lòng của khách hàng làm điểm tự cho sự phát triển”. Bằng sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo”, Bảo Châu ELEC đã luôn giữ vững được vị số 1 trong nhiều năm qua.

  Đây là niềm tự hào cũng là thử thách không nhỏ đối với Bảo Châu ELEC. Chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực xây dựng chuỗi hệ thống Showroom trên Toàn Quốc, bên cạnh đó nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

  Logo và Slogan chính thức của Bảo Châu ELEC

  15823073\_660871037426625\_2397235837529923935\_n

   

  Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9 - Q Phú Nhuận - TP HCM

   

  Tin Liên Quan

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !